Hoà Minzy công khai tỏ tình 'em yêu anh' với một sao Vbiz, đã có tình mới sau chia tay Minh Hải?

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu về sự quan tâm của khán giả.

Tối 2/11, Hoà Minzy bất nhờ đăng tải đoạn video cùng với một nhân vật đặc biệt. Cô còn không ngại tỏ tình với người này: "Anh ơi, em yêu anh, anh ơi". Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu về sự quan tâm của khán giả.

Tưởng lạ mà quen, hoá ra "anh" mà Hoà Minzy nhắc đến chính là diễn viên Phạm Bảo Hân. 

hoa_minzy

Được biết, Bảo Hân - Hoà Minzy - Doãn Hải My có mối quan hệ vô cùng thân thiết, thường xuyên tụ họp để cùng ăn uống hoặc tham gia các sự kiện cùng nhau. 

Từng có mối tình kéo dài 5 năm vô cùng hạnh phúc, thông tin Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải chia tay khiến nhiều người tiếc nuối. Hậu tan vỡ, Hoà Minzy chăm chỉ phát triển con đường ca hát và bén duyên sang kinh doanh. 

Chia sẻ trong một talkshow, Hòa Minzy khẳng định mình vẫn độc thân sau nhiều chuyện tình đổ vỡ. Nữ ca sĩ tâm sự: "Em là người rất tin vào tình yêu, mong cầu tình yêu. Tất nhiên ở thời điểm này, em có nhiều thứ để suy nghĩ hơn. Em chưa bao giờ lấy chồng nha, nên bảo em bước thêm bước nữa thì rất kỳ vì em chưa được lấy chồng bao giờ. Em cũng chưa được mặc áo cô dâu, chưa được dạm ngõ, hay người ta đến hỏi cưới mình bao giờ".

hoa-minzy-khang-dinh-toi-chua-lay-chong-bao-gio-6ca231fd

Cô khẳng định bản thân rất tin tưởng vào tình yêu. Người đẹp sẵn sàng mở lòng nếu tìm được người phù hợp. Tuy nhiên, cô cũng trăn trở về việc con trai không hòa hợp với người mới. Vì vậy, nữ ca sĩ cho biết sẽ rất kỹ lưỡng trong chuyện tình cảm ở tương lai. 

Cũng tại đây, Hòa Minzy đã tự nhận mối tình nào cũng đi theo hướng tiêu cực. Trong đó, nữ ca sĩ phiền lòng khi bị nghi không chân thành, vụ lợi và có nhiều toan tính trong các mối quan hệ.

Bà mẹ 1 con tâm sự: "Chuyện tình cảm của em từ trước đến giờ, từ khi em bắt đầu làm nghề luôn thì lúc nào cũng rất tiêu cực. Cái gì chân thành nhất, mộc mạc nhất đều bị hiểu lầm thành điều gì đó rất là âm mưu, thủ đoạn. Em rất hay lên giải thích với mọi người".