Trang Trần lên tiếng khi bị chê đám cưới ít khách mời, thuê người đến dự

( PHUNUTODAY ) - Câu trả lời thẳng thắn của Trang Trần khi bị chê mời ít khách mời đang nhận nhiều chú ý của khán giả.

Vào ngày 27/5 vừa qua, cựu người mẫu Trang Trần và chồng là Louis Trần tổ chức đám cưới tại Đà Lạt. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc về khung cảnh được cho là ít khách mời, rời rạc, thậm chí là có cả nhân viên lễ tân tham gia. Mới đây, dân mạng đã trực tiếp bình luận hỏi Trang Trần về việc này, cựu người mẫu thẳng thắn cho biết: "Haha, dạ đây không thích mời nhiều nhé. Đám cưới không phải là chỗ để thể hiện sự hùng hậu về quân số".

tt

Trước đó Trang Trần từng chia sẻ về dự định tổ chức hôn lễ ấm cúng với sự xuất hiện của người thân, bạn bè lâu năm: "Chúng tôi sẽ cưới vào ngày 27/5 ở một địa điểm ngoài trời tại Đà Lạt. Vợ chồng tôi muốn hôn lễ diễn ra giản dị, thân tình, ấm cúng nên chỉ mời 50 khách, gồm người thân và bạn bè gắn bó lâu năm tham dự. "

Ông xã của Trang Trần đang làm việc tại Mỹ nên cả hai phải sống xa nhau. Thế nhưng Trang Trần không lo lắng vì tự tin ở tình cảm của cả hai dành cho nhau. "Mỗi khi thấy vợ có scandal, anh chỉ nhắc nhở tôi im lặng chứ không tức giận", cô nói.

trang-tran-chong-1

Trang Trần từng nhắc đến chuyện đưa con sang Mỹ định cư cùng chồng. Cựu người mẫu tâm sự: “Thật sự, Louis thừa sức để đưa Kiến sang Mỹ, nhưng anh ấy không ích kỷ để hành động như vậy. Louis hiểu rằng, đàn bà sinh con rất khổ, nên anh rất thương và luôn bênh vực tôi.

Anh ấy không bao giờ gây sức ép hay cố bằng mọi giá để tách Kiến ra khỏi tôi. Nhiều người trong gia đình cũng giục tôi đưa Kiến sang Mỹ để con sớm thích nghi với môi trường mới, nhưng Louis nói rằng: “Đó là điều Trang quyết định. Trang sẽ biết làm gì là tốt nhất cho con”".

Khi vợ có bầu, anh từng bảo cô sang Mỹ nhưng cô vẫn muốn làm việc và kiếm tiền tại quê nhà. “Lúc mang bầu Kiến, hai đứa cũng từng cãi nhau về chuyện này. Louis muốn hai mẹ con sang Mỹ vì không muốn tôi ở nhà vất vả. Nhưng, tôi nói thẳng với anh ấy, rằng: “Đó không phải là điều quan trọng nhất với em. Nếu em chưa sẵn sàng thì đừng ép. Tốt nhất, anh hãy để em tự quyết định cuộc sống của mình”, Trang Trần nói.