MC Đại Nghĩa tiết lộ lý do Lý Nhã Kỳ đến giờ vẫn còn lẻ bóng dù giàu có, xinh đẹp

( PHUNUTODAY ) - Đại Nghĩa cho rằng Lý Nhã Kỳ nên giúp người yêu tương lai chuẩn bị tâm lý nếu muốn đi đường dài với cô.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có những tâm sự chân thành cùng Đại Nghĩa về cuộc sống hiện tại của mình. Cô nói rằng cô cảm thấy cô đơn dù xung quanh cô rất nhiều người và cô cũng được ê kíp chăm sóc tận tình. Cô tâm sự: “Khoảng 3 năm gần đây, tôi thấy cuộc sống rất cô đơn. Không chỉ trong chuyện tình cảm, tôi còn cảm thấy cô đơn trong các mối quan hệ khác như bạn bè. Tôi thấy sự cô đơn trong từng cảm giác, suy nghĩ, cả tâm hồn”.

lnk1

Lúc này, Đại Nghĩa cho rằng Lý Nhã Kỳ nên học cách kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc, tránh bị ảnh hưởng tiêu cực khi cô đơn. Cô nên mở lòng và đón nhận những điều mới mẻ, đặc biệt là chuyện tình cảm. Không chỉ vậy Đại Nghĩa cũng tiết lộ lý do Lý Nhã Kỳ vẫn lẻ bóng. Đại Nghĩa cho rằng cô mưu cầu quá nhiều từ đối phương.

"Tại sao cứ trông chờ và tìm kiếm hạnh phúc từ ai đó. Trong khi, chúng ta có khả năng tạo ra hạnh phúc… Em vẫn cố chấp, tin vào sự tuyệt đối, tìm kiếm người chung thủy, sống bên nhau trọn đời. Dù có tổn thương thế nào, hãy tin vào điều tốt đẹp trong tương lai. Không người này thì có người khác mang lại hạnh phúc cho mình”, anh nói. Sao phim Gió nghịch mùa thú nhận: “Em được cái lớn tuổi, lớn xác nhưng vẫn còn con nít trong tình yêu. Nếu không đạt được điều mong muốn, em như đứa con nít nhõng nhẽo, ăn vạ với mẹ. Em tự hỏi sao mọi người bỏ rơi em”.

Đại Nghĩa cũng nói thêm Lý Nhã Kỳ nên giúp người yêu tương lai chuẩn bị tâm lý nếu muốn đi đường dài với cô. 

dai-nghia-lan-dau-trai-long-ve-tinh-cam-22toi-yeu-het-minh-nen-khi-that-tinh-thi-dau-khung-khiep22-5-ngoisaovn-w600-h900

Đại Nghĩa thừa nhận là kiểu người mãnh liệt, hết mình khi yêu. Anh cho biết"Tôi là nghệ sĩ nên cảm xúc rất mãnh liệt. Khi yêu, tôi cũng yêu nhiều hơn người bình thường. Yêu đến chết đi sống lại. Tôi sẵn sàng bỏ thế giới để ở bên cạnh người đó thôi. Vì thế, khi thất tình và bị tổn thương thì nỗi đau đó khủng khiếp hơn những người xung quanh".

Tiết lộ về cách vượt qua đau khổ hậu chia tay, Đại Nghĩa nói: "Sau sự việc, tôi tự ngẫm và thấy rằng cuộc sống không có gì hoàn hảo cả. Ta thấy mọi thứ hoàn hảo bởi ta bị cảm xúc mãnh liệt của tình yêu chi phối. Đừng bao giờ trông chờ một mối quan hệ mà ngày nào cũng hạnh phúc, 365 ngày trong năm đều như ngày lễ tình nhân cả…. "Hãy đặt mục tiêu cho bản thân và thực hiện nó. Ở tuổi này, tôi vẫn đi học và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng như: tập đàn guitar, múa, hát, đánh trống… Hãy tự tìm niềm vui giúp bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Đó là những điều giúp tôi cảm thấy thời gian của mình được sử dụng hiệu quả, không bị cô đơn nữa".