Trong 7 ngày tới 4 con giáp này sẽ được tài tinh soi chiếu, giàu có bất thình lình tiền về đầy tay

( PHUNUTODAY ) - Sách tử vi chỉ rõ, 4 con giáp này sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập trong 7 ngày tới do được "Tài Tinh" soi chiếu. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn hết cỡ này không nhé!

Tuổi Ngọ

1 anh bia

Do lưu niên và thái tuế tạo thành cục diện “Tam Hợp” nên vận thế của người tuổi Ngọ rất tốt đẹp. Con giáp này gặp được nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Thời gian 7 ngày tới, do được “Tài Tinh” soi chiếu nên tài vận vượng phát. Con giáp này sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập. Nếu biết nắm bắt cơ hội, người tuổi Ngọ sẽ không còn phải lo lắng về tiền bạc nữa.

Tuổi Hợi

0 anh bia

Người tuổi Hợi bẩm sinh đã mang nhiều “Phúc Khí”, nhưng thời gian trước đây vận thế của con giáp này này không tốt nên cuộc sống gặp nhiều áp lực. Nhưng trong thời gian 7 ngày tới, cung mệnh xuất hiện cục diện “Hợi Thủy Nhập Thủy Khố” mà thủy khố tức là Tài khố nên thu nhập không ngừng gia tăng. Người tuổi Hợi có làm việc gì cũng kiếm ra tiền.

Tuổi Mão

2a

Người tuổi Mão cũng là một con giáp bẩm sinh đã mang trong mình phúc khí, hơn nữa năm nay lại là năm “Lục Hợp Thái Tuế” của con giáp này nên vận thế vô cùng thịnh phát. Trong thời gian 7 ngày tới, người tuổi Mão bước vào cục diện “Thiên Tài nhập Tài Khố” nên tài vận vượng phát. Con giáp này sẽ có vô số cơ hội phát tài nên các khoản tích lũy ngày một dày thêm.

Tuổi Thân

3b

Thời gian trước đây do cung mệnh bị hung tinh “Kiết Sát” áp chế nên vận thế không suôn sẻ. Nhưng trong thời gian 7 ngày tới, do xuât hiện cục diện “Thân Kim Ngũ Hành Thúc Tài” nên người tuổi Thân gặp nhiều may mắn về tiền bạc và không còn phải lo lắng về tài chính nữa. 

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.