Trong hôn nhân nếu bạn cho đàn ông 3 điều cơ bản thì có cho tiền họ cũng sẽ không bao giờ rời đi

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Giữ lửa tổ ấm

Người đàn ông có nhiệm vụ xây dựng tổ ấm thì phụ nữ có trách nhiệm vun vén và giữ lửa cho tổ ấm đó. Chính vì thế, dù có ra sao phụ nữ cũng hay luôn giữ nụ cười trên môi để không khí trong gia đình luôn vui vẻ, rộn rã tiếng cười. Có vấn đề gì cần giải quyết, hãy cùng chồng bàn bạc, tranh luận theo cách nhẹ nhàng và có thành ý nhất. 

83

Bên cạnh đó, hãy chăm chút cho tổ ấm của mình bằng cách dọn dẹp nhà cửa, dạy dỗ con cái thỉnh thoảng học nấu vài món mới để cả nhà thay đổi khẩu vị.

Không hề khó đúng không? Chỉ cần bạn cho anh ấy đủ những điều cơ bản ấy thì người đàn ông đã thỏa mãn, có "đuổi" anh ấy cũng chẳng muốn rời xa bạn!

Tình dục

Ngay cả trong tình yêu lẫn hôn nhân thì tình dục luôn là thứ giúp tình cảm giữa 2 người thêm phần khăng khít, nồng nhiệt. Có rất nhiều người đàn ông thừa nhận sau khi quan hệ họ cảm thấy gắn bó và yêu người phụ nữ của mình hơn. Cũng có nhiều cặp đôi nói rằng tình dục là thứ có thể làm dịu mọi sự tranh cãi.

Tình dục là nhu cầu bản năng của con người, cũng như ăn, ngủ, nếu không được thỏa mãn về mặt tình dục thì chắc chắn con người sẽ không được vui vẻ, thoải mái. Nhất là đàn ông - đối tượng vẫn được quy kết có ham muốn tình dục cao và nếu không được thỏa mãn sẽ đặc biệt khó chịu, bất mãn.

9

Phụ nữ hãy quan tâm hơn đến vấn đề này và cùng chồng xây dựng một đời sống tình dục hòa hợp. Bạn nên luyện tập thể dục thể thao để có một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.

Tất nhiên bạn cũng không cần phải quá gây áp lực cho bản thân mình. Hoàn thiện để bản thân ngày càng tốt đẹp hơn nhưng không có nghĩa bạn phải làm những điều trái ngược hoàn toàn với sở thích, quan điểm của mình. Hãy làm những gì mà bạn thấy thoải mái, vui vẻ nhất. Người đàn ông tốt chắc chắn sẽ tôn trọng bạn và cùng bạn tìm ra những cách giải quyết ổn thỏa nhất đối với cả hai người.

Độc lập kinh tế

Người đàn ông khi phải gánh vác toàn bộ gia đình sẽ rất vất vả và áp lực. Nếu anh ấy chưa kiếm được nhiều tiền, việc cáng đáng cả nhà với vô số khoản chi tiêu thậm chí khiến người đàn ông kiệt sức. Đàn ông lại không có thói quen giải tỏa áp lực ra ngoài như phụ nữ có thể hay khóc, họ thường tự giải quyết áp lực 1 mình.

songhyekyo22

Là phụ nữ hãy bản lĩnh và tự chủ mọi mặt trong cuộc sống đặc biệt là về mặt kinh tế để anh ấy không có cảm giác lấy vợ là lấy về gánh nặng chứ không phải lấy vợ để được hạnh phúc nữa.

Phụ nữ đừng nên dựa dẫm vào chồng, nếu có thì chỉ trong những khoảng thời gian như mang bầu, sinh con, ốm đau... mà thôi. Độc lập về kinh tế khiến phụ nữ có đủ khả năng chia sẻ gánh nặng gia đình với người đàn ông, để anh ấy bớt gánh nặng, được thảnh thơi, thoải mái hơn. Điều đó sẽ khiến họ muốn gắn bó với cuộc hôn nhân lâu dài.

Ngoài ra, độc lập về kinh tế còn giúp phụ nữ tự tin, có giá trị hơn trong mắt người khác. Và hơn hết là để phòng ngừa những biến cố thể phát sinh trong cuộc đời.