Trúc Nhân "dở khóc dở cười" khi phải để chị ruột ký biên bản thay vì làm ồn đêm khuya

( PHUNUTODAY ) - Bài đăng của Trúc Nhân nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, ai nấy đều bật cười với câu chuyện này, lượng thả "haha" áp đảo ở phần tương tác.

Mới đây, Trúc Nhân kể lại câu chuyện bị bảo vệ chung cư lập biên bản vì gây mất trật tự công cộng vì tập hát hơi khuya, đồng thời hóm hỉnh chia sẻ chỉ biết núp trong phòng khi bảo vệ gõ cửa. "Hôm qua mình tập hát hơi khuya, bảo vệ lên gõ cửa. Mình núp trong phòng, chị hai ra ký biên bản", Trúc Nhân thuật lại.

Khi đươc Tiến Luật hỏi thăm về người chịu ký phạt thay mình, nam ca sĩ thừa nhận là chị ruột.

trucnhan1
trucnhan

Dù là câu chuyện không vui cho lắm, song giọng ca 9X lại bị dân mạng trêu chọc thay vì an ủi. Đa phần "cà khịa", cho rằng chắc Trúc Nhân quá lâu không được đi diễn nên có phần nhớ nghề.

Trúc Nhân là một trong những ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến bởi giọng hát cá tính, đặc biệt. Không chỉ vậy anh còn có sự duyên dáng và hài hước nên nhận được nhiều tình yêu thương của fan hâm mộ. Trúc Nhân hiện tại cũng là một trong những thành viên hội bạn thân của MC Trấn Thành cùng với Ali Hoàng Dương và Quang Trung. Sau nhiều năm gia nhập showbiz, anh dần ghi dấu ấn với khán giả bằng những MV nổi tiếng như Sáng mắt chưa, Thật bất ngờ, Lớn rồi không khóc nhè,... Gần đây, Trúc Nhân tham gia làm diễn viên trong phim Bố già của Trấn Thành cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khán giả.

trucnhan2

Cách đây không lâu, Trúc Nhân chia sẻ câu chuyện đi diễn gặp sự cố trời mưa. Trong bộ trang phục "lồng lộn", anh đứng ở bến tàu, chờ ca nô thì có nhiều người nhận ra. Nên cạnh những lời khen anh đẹp trai, da trắng có người lại bất ngờ chê bai: "Chu cha nó kẻ cái chân mày đậm ghê".

"Cách đây 2 ngày, Nha Trang mưa đêm như trút nước. Mình mặc đồ diễn lộng lẫy đứng chờ hết mưa để ca nô chở qua du thuyền diễn event. Bến tàu lúc ấy có nhiều cô cỡ tuổi dì và mẹ mình, có thêm các chú và các anh nữa khá đông, họ mới đi chùa xong, chờ tàu buýt chở về bên kia vịnh. Mấy cô, chú phát hiện ra mình, mọi người lại nhìn ngắm, quay phim, khen mình trẻ, trắng, đẹp trai, cười duyên. Xong tự nhiên cái: "Chu cha nó kẻ cái chân mày đậm ghê". Nha Trang đẫm lệ", giọng ca Sáng mắt chưa chia sẻ.