Trường Giang nhận được "cơn mưa" lời khen vì hành động với fans, lộ cách xưng hô cực yêu với vợ

( PHUNUTODAY ) - Trường Giang được fan xin chụp ảnh cùng khi đi dự đám cưới ra. Nam danh hài có thái độ hòa nhã và thân thiện khiến ai cũng xuýt xoa.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và tử tế của Trường Giang trong cách ứng xử với fan và vợ của mình. Cụ thể, sau khi dự hôn lễ của Mạc Văn Khoa, Trường Giang và Nhã Phương tiến ra xe chuẩn bị ra về. Bất ngờ là có fan từ xa đến xin chữ ký, nam danh cúi thấp người để nghe đối phương nói rõ hơn và liên tục đáp: "Dạ dạ" khi đã nghe rõ lời đề nghị.

Nhã Phương đã ra hiệu là mình sẽ ra xe trước để đợi anh. Nói với theo vợ, Trường Giang dặn dò: "Mẹ đứng vô trong mẹ, lên xe mẹ". Cách xưng hô thân mật của danh hài dành cho vợ yêu làm ai nấy vừa thích thú lại vừa lụi tim. Trường Giang mới vui vẻ nở nụ cười thân thiện tiếp tục chụp ảnh cùng fan của mình. 

Empty
Empty

Hiện nay, nam diễn viên "Mười Khó" có cuộc hôn nhân viên mãn với người đẹp Nhã Phương. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả tim rần rần.

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam danh hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín. 

nhaphuong2

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn". 

Với Nhã Phương, Trường Giang luôn cưng chiều hết mực. Nữ diễn viên bày tỏ: "Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều".

Theo:  khoevadep.com.vn