Nhã Phương "bất lực" khi con gái mới hơn 3 tuổi đã biết trêu mẹ bằng hành động lầy lội

15:30, Thứ sáu 13/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Nhã Phương đành nở nụ cười bất lực vì cái sự nhây của cô con gái rượu nhưng vẫn không ngừng trả lời cô bé.

Mới đây, mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Nhã Phương bị con gái trêu chọc. Cụ thể khi cô đang livestream để trò chuyện cùng khán giả thì cô con gái cưng ngồi cạnh cứ luôn miệng hỏi: "Mẹ ơi, mẹ đang làm gì đó?". Bà xã Trường Giang đáp: "Mẹ đang trò chuyện với các cô chú". Dù mẹ đã trả lời nhưng bé Destiny vẫn liên tục đặt câu hỏi: "Mẹ ơi mẹ đang làm gì vậy?".

Nhã Phương đành nở nụ cười bất lực vì cái sự nhây của cô con gái rượu nhưng vẫn không ngừng trả lời cô bé. Dân tình chứng kiến màn "troll" mẹ mình của bé Destiny đều không giấu sự thích thú.

Empty
Empty
Empty

Sau khi về chung một nhà, hôn nhân viên mãn của cặp đôi càng khiến khán giả ngưỡng mộ. Bé Destiny - con gái cưng của cả hai cũng được người hâm mộ chú ý và quan tâm.

Trước đó, Trường Giang chia sẻ về cách nuôi dạy con của anh đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Anh cho biết, cuộc sống khi có con sẽ khác biệt hoàn toàn so với thời độc thân hay mới kết hôn: "Hồi đó tôi cứ nghĩ có con là sẽ dạy mỗi ngày về cách nói chuyện, đi đứng... nhưng khi có con rồi thì tôi không cần phải dạy, bởi cách đối xử của chúng ta dành cho những người xung quanh thì con sẽ thấy".

Anh dành nhiều thời gian để trò chuyện với con gái ngay từ khi bé còn nằm trong bụng mẹ. Kết quả của việc thai giáo này là bé Destiny mới 4 tháng rưỡi đã biết kêu tiếng "ba".

Mười Khó hào hứng kể lại rằng: "Thậm chí khi còn trong bụng mẹ, con của tôi lúc đó chỉ khoảng mấy tháng thôi mà tôi vẫn ngồi nói chuyện với cái bụng. Vợ tôi nói rằng tôi khùng, vợ không tin. Nhưng tôi vẫn cho rằng con sẽ nghe hết nên cứ ngồi cạnh bên và nói: "Ba, ba nè con!". Vợ tôi thì nói: "Anh làm sao vậy? Con làm gì mà nghe được". Nhưng không, con đã nghe hết. Sau khi sinh ra đời, 4 tháng rưỡi là con đã biết kêu ba, cứ về gặp mặt là con sẽ kêu ba. Cho nên mọi cuộc nói chuyện của mình là con sẽ nghe hết, kể cả việc 2 vợ chồng có cãi nhau hay như thế nào".

con-gai-truong-giang

Theo nam danh hài, ngoài việc thường xuyên trò chuyện với con thì có một yếu tố nữa cũng tác động nhiều đến sự phát triển của con: "Bầu không khí trong gia đình rất quan trọng. Tôi luôn giao tiếp với con mỗi ngày, chơi đùa, nói chuyện, nói trên trời dưới đất cũng được. Nhưng con không được xem tivi và chơi ipad quá nhiều. Và điều quan trọng nhất là phải nói chuyện với con. Khi nói chuyện với con thì đầu óc của tôi rất thoải mái, những thông tin tôi đưa đến cho con thì tôi nghĩ con sẽ không biết. Ấn tượng ban đầu khi tôi gần gũi con là làm bạn với con thì sẽ tốt hơn".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh