Từ cuối tháng 2 âm lịch: 4 con giáp được Thần Tài ưu ái, vận trình thăng hoa, tiền tiêu không hết

( PHUNUTODAY ) - Tháng 2 âm lịch kết thúc, bước sang tháng 3, vận trình của những con giáp này thăng hoa không ngừng, cuộc sống ngày một khởi sắc.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn rất chăm chỉ, siêng năng, không ngừng cố gắng để có cuộc sống sung túc. Họ lại biết cách trân trọng sức lao động, càng kiếm nhiều tiền càng biết tiết kiệm nên cuộc sống từ trung vận đến hậu vận sẽ được đảm bảo, không lo thiếu thốn.

Tử vi học nói rằng, trong năm Tân Sửu 2021, cuộc sống của con giáp này có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy là năm tuổi nhưng Sửu không gặp quá nhiều khó khăn. Kể từ cuối tháng 2 âm lịch, bản mệnh sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc, nhờ đó tài vận cũng trở nên dồi dào.

tu-vi-thang-3-am-lich-01

Tuổi Dậu

Trời sinh người tuổi Dậu chăm chỉ, siêng năng, luôn nỗ lực trong mọi hoàn cảnh. Họ luôn khao khát có cuộc sống tốt hơn nên không ngừng tích lũy kinh nghiệm, học hỏi để hoàn thiện bản thân. So với những con giáp khác, Dậu có sức chịu đựng tốt và hành xử có cân nhắc.

Tử vi học nói rằng, dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, con giáp này vẫn luôn có quý nhân phù trợ, giải vây đúng lúc. Trong năm 2021, tuổi Dậu sẽ tìm được cơ hội tốt để thăng quan tiến chức. Đặc biệt, kể từ cuối tháng 2 âm lịch, con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn và cơ hội đổi đời ngoạn mục. 

tu-vi-thang-3-am-lich-03

Tuổi Thân

Người tuổi Thân vốn hiền lành, chịu thương chịu khó, không ngại gian khổ để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Con giáp này tuy không có xuất thân khá giả nhưng lại biết cách tạo phú quý cho riêng mình. Bản mệnh có tính cách mạnh mẽ, sống tích cực và luôn được những người xung quanh yêu quý nên dù gặp khó khăn, vất vả cũng sẽ mau chóng vượt qua.

Tử vi học nói rằng, hỷ sự sẽ bắt đầu tìm đến tuổi Thân khi tháng 3 âm lịch tới. Đây là thời điểm tài lộc hành thông, cơ hội làm giàu nằm trong tầm tay. Từ giờ đến cuối năm, sự nghiệp của con giáp này tiếp tục thăng hoa không ngừng.

tu-vi-thang-3-am-lich-02

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có tính cách hiền lành, sống nhân hậu, luôn dĩ hòa vi quý và biết nghĩ cho người khác. Trong cuộc sống, con giáp này thường được hưởng nhiều may mắn.

Tử vi nói rằng, trong năm 2021, cuộc sống của tuổi Hợi có nhiều chuyển biến tích cực. Hết tháng 2 âm lịch, bước sang tháng 3, vận trình của con giáp này trở nên hanh thông bất ngờ, kéo theo nhiều may mắn và tài vận rực rỡ. Tuổi Hợi không chỉ xây dựng được sự nghiệp vững chắc mà ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

=* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.