Từ giờ đến cuối năm: 3 con giáp đứng đầu danh sách bội thu tài lộc, thời tới dù có cản cũng không được

14:07, Thứ năm 16/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Trong tháng 11 và 12, được Thần tài che chở, bạn sẽ có được nhiều cơ hội thăng tiến, tăng thêm thu nhập, tinh thần viên mãn, vật chất đủ đầy.

Tuổi Mão

Do chịu ảnh hưởng từ hung vận, người tuổi Mão gặp nhiều sóng gió vào thời điểm đầu đến giữa năm. Tuy nhiên càng và cuối năm, tài lộc của bạn đang dần được chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn.

Bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ và tạo điều kiện để có cuộc sống thăng hoa hơn. Bất kể làm việc gì, bạn cũng gặp may mắn. Ngoài ra, tuổi Mão cũng là người biết tiếp thu kiến thức mới, biết cải thiện công việc kinh doanh, nhờ vậy mà bạn tìm được cơ hội phát tài.

Người tuổi Mão luôn thận trọng trong mọi việc, đưa ra những quyết định sau khi cân nhắc kỹ lưỡng nên bạn có thể gia tăng rất thu nhập một cách chắc chắn. Có thể vẫn có một số rắc rối nhỏ nhưng bạn vẫn tìm cách vượt qua bằng nỗ lực của bản thân, có thể xem lại vấn đề xoay quanh cách thức và quy trình làm việc. Nhìn chung càng về cuối năm, người tuổi Mão càng may mắn, vận may tài chính gia tăng đáng kể, tình duyên thuận lợi.

TUOI-MAO

Tuổi Dậu

Theo tử vi, vận khí của người tuổi Dậu có xu hướng tăng dần vào thời điểm cuối năm. Trong tháng 11 và 12, được Thần tài che chở, bạn sẽ có được nhiều cơ hội thăng tiến, tăng thêm thu nhập, tinh thần viên mãn, vật chất đủ đầy. Người thuộc con giáp này không dễ mắc sai lầm trong công việc hay cuộc sống. Ngay cả khi gặp phải một số rắc rối nhỏ, bạn luôn có thể tìm cách vượt qua chúng bằng nỗ lực của chính mình. Vì vậy, những người tuổi Dậu luôn có thể gặp được may mắn và hạnh phúc.

Người làm kinh doanh cũng tìm được mối hàng tốt, việc buôn bán thuận buồm xuôi gió. Trong khi người làm công ăn lương cũng có cơ hội thăng chức sau một vài biến động nhân sự ở công ty.

Nhờ mọi việc thuận lợi mà cuối năm nay bạn có cơ hội xây dựng cuộc sống thăng hoa viên mãn. Nếu mạnh dạn đầu tư, tin tưởng hơn vào bản thân thì chắc chắn chất lượng cuộc sống nhanh chóng được cải thiện, tiền tiêu không lúc nào thiếu.

Nhìn chung khoảng thời gian từ giờ tới cuối năm sẽ là giai đoạn quan trọng và nước rút với người tuổi Dậu. Do đó, bản mệnh nên chú tâm vào những việc mình đang làm, chắc chắn sẽ nhận về kết quả tốt.

Tuổi Hợi

Tử vi dự đoán những người tuổi Hợi sẽ có một thời kỳ thịnh vượng và phát đạt vào giai đoạn cuối năm 2023. Bạn có được may mắn này là nhờ đã chăm chỉ nỗ lực suốt một năm qua.

Do có bản tính hoà đồng, người tuổi Hợi dễ dàng kết bạn, nên được nhiều người giúp đỡ. Con giáp này cũng biết cách trả ơn nên luôn có quý nhân xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ.

Ngoài ra, người tuổi Hợi ham học hỏi, ít than vãn và không ngừng hoàn thiện bản thân. Vì thế, năng lực của con giáp này không ngừng tăng lên. Sự chăm chỉ và cống hiến của bạn cuối cùng cũng được đền đáp, công việc thực sự suôn sẻ, kiếm tiền ngày càng nhanh hơn.

Đặc biệt, bạn được dự đoán sẽ có được những hợp đồng làm ăn lớn đem lại nguồn thu nhập tốt vào thời điểm này. Vì thế, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, bạn không nên ngại ngần với cơ hội này.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: con giáp