Từ mai tới Tết 2024: 4 tuổi kiếm tiền như nước, giàu có hết phần thiên hạ

16:12, Thứ bảy 25/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Thời gian từ mai tới Tết 2024, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có hơn người.

Tuổi Sửu

con-giap1

Tử vi dự báo, mặc dù 2023 là một năm khá vất vả và đầy khó khăn với người tuổi Sửu nhưng vận may của bản mệnh sẽ được cải thiện vào cuối năm.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc của người tuổi Sửu sẽ thăng hạng đáng kể. Những nỗ lực và sáng tạo trong công việc của bản mệnh sẽ được lãnh đạo và đồng nghiệp ghi nhận.

Tình duyên của người tuổi Sửu độc thân cũng khởi sắc khi bản mệnh có thể gặp một nửa phù hợp trong thời gian này. Với người đã có bạn đời thì mối quan hệ sẽ ngày càng ổn định và hạnh phúc hơn.

Người tuổi Sửu nổi tiếng với sự độc lập và sáng tạo, tài trí vượt trội. Bản mệnh không ngừng theo đuổi sự tự do, có nhiều ý tưởng đột phá và dám nghĩ dám làm. Một số cơ hội bất ngờ sẽ đến với người tuổi Sửu vào cuối năm, nếu biết nắm bắt và thể hiện tốt năng lực của bản thân thì sự nghiệp sẽ có bước nhảy vọt mạnh mẽ khi bước sang năm mới 2024.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tính cách độc lập và cũng rất khéo léo. Họ thường không ngại thử sức với những nhiệm vụ khó khăn. Đây là cơ hội tốt để bản mệnh tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Tuổi Tỵ không phải người sống ích kỷ. Họ luôn cố gắng suy nghĩ cho người khác. Đôi khi họ cũng sẽ chịu thiệt một chút để cục diện được yên ổn. Sự hy sinh thầm lặng của tuổi Tỵ không phải ai cũng biết được.

Tử vi dự báo rằng, từ giờ đến Tết 2024, tuổi Tỵ làm ăn thuận lợi, thu nhập ngày một tăng lên. Bản mệnh liên tục đưa ra những ý tưởng mới và thu về thành quả tốt.

Tuổi Dậu

con-giap3

Người tuổi Dậu mang trong mình hình tượng của phượng hoàng sải cánh. Và thời gian tới họ sẽ bay tới đỉnh cao của sự nghiệp và danh vọng. Người tuổi Dậu là những người rất có nghị lực. Họ tràn đầy niềm tin vào cuộc sống nên dù khó khăn đến mấy họ cũng ngẩng cao đầu vượt qua thử thách khốc liệt.

Những tháng cuối năm, người tuổi Dậu rất bận rộn. Và đó là tín hiệu đáng mừng giúp họ có được cuộc sống viên mãn trong năm sau. Họ sẽ tìm được định hướng phát triển suôn sẻ và lựa chọn đúng đắn trong sự nghiệp giúp họ phát huy được tài năng.

Khả năng kiếm tiền của người tuổi Dậu ngày càng ổn định. Dưới các nền tảng họ đã ấp ủ từ lâu, kể từ mai mọi chuyện sẽ hanh thông và họ hoàn toàn có thể dẫn dắt những dự án theo ý của riêng mình.

Cho đến năm sau, người tuổi Dậu sẽ tiếp xúc với vô số cơ hội kiếm tiền và họ có thể tăng nhanh chóng số tiền tiết kiệm của mình. Bên cạnh đó, những kế hoạch đầu tư của họ sẽ đến lúc thu lại được lại lợi nhuận như ý, tuổi Dậu có thể cân nhắc để phát triển thêm lĩnh vực mới hoặc học hỏi thêm kỹ năng mới để bồi dưỡng năng lực ngày càng xuất sắc.

Tuổi Dần

con-giap5

Trước Tết 2024, vận mệnh của người tuổi Dần sẽ bước vào thời hoàng kim, nhất là khi sự nhiệt huyết và tận tâm trong công việc của họ được ghi nhận tại nơi làm việc. Người tuổi Dần nổi tiếng với sự dũng cảm, quyết đoán, kiên trì giải quyết mọi khó khăn và có thể đưa ra nhiều ý tưởng táo bạo.‏

‏Họ sẽ có cơ hội đạt được những vị trí cao hơn, giao những trọng trách quan trọng để chứng minh năng lực của bản thân. Với những người tuổi Hổ kinh doanh, khởi nghiệp, đây là thời điểm họ bắt kịp và vượt qua các đối thủ cạnh tranh. ‏

‏Vậy nên cơ hội nhận được khoản tiền lớn, tài lộc hậu hĩnh của người tuổi Hổ trong thời gian này càng cao. Nhiều người tuổi Dần sẽ thu được lợi nhuận từ khoản đầu tư trong năm 2023 và tích luỹ được khối tài sản đáng kể từ đầu năm 2024.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo