Từ năm 2021- 2023: Những con giáp bước qua nạn “Tam Tai”, công việc, tiền bạc đều thăng hạng đỏ thắm như son

( PHUNUTODAY ) - Trong thời gian 3 năm sắp tới những con giáp dưới đây được hưởng phúc bề trên nên làm việc gì cũng thuận lợi, tình cảm viên mãn.

Tuổi Thìn

Trong số các con giáp thì người tuổi Thìn được soi đường dẫn lối nên công việc hanh thông, thuận lợi hơn mong đợi. Những người tuổi Thìn chính là con giáp có đủ bản lĩnh để hạ gục nhiều đối thủ cao tay và vượt qua nhiều khó khăn trong thời điểm này. Đặc biệt trong thời gian 2 năm sắp tới những người tuổi Thìn  vô cùng viên mãn, hãy tận dụng cơ hội tốt để gặt hái thành công.

Trong khoảng thời gian  từ năm 2021 tới 2023 những người tuổi Thìn do trời thương nên bạn làm gì cũng thành công, đạt được nhiều thành tựu đáng nể.  Thầy tử vi cho biết đây chính là cơ hội cho bạn tiến thân, thăng tiến không ngừng. Những người tuổi Thìn nói chung bạn được quý nhân phù trợ nên tin vui bất ngờ đổ đến liên tục gia đình hạnh phúc.

Tuổi Tý may mắn trong 3 năm tới

Tuổi Tý may mắn trong 3 năm tới

Tuổi Tý

Trong thời gian sắp tới những người tuổi Tý sẽ liên tục có tin vui ập đến bất ngờ, công việc thuận lợi phất lên như diều gặp gió. Trong thời gian này, những người tuổi Tý có thể tiêu xài thả ga không lo sợ bất cứ điều gì. Nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan nhé, đừng tin tưởng người thân thiết hết mực mà rước họa vào người, khi làm ăn lớn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng.

Thầy tử vi cho biết trong vòng 3 năm tới những người tuổi Tý chính là con giáp may mắn được Thần Tài mang tài lộc đến tận nhà cho. Nhờ có vận trình của bạn bắt đầu phất lên như diều gặp gió, của ăn của để dư dả, túi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền thoải mái làm những gì mình mong muốn. Những người tuổi Tý hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin vui trong thời gian này nhé.

Tuổi Ngọ phát tài trong 3 năm tới

Tuổi Ngọ phát tài trong 3 năm tới

Tuổi Ngọ

Trời thương những người tuổi Ngọ chăm chỉ cần cù, nên sau những ngày tháng không bình yên, thì thời gian sắp tới những chú ngựa sẽ tha hồ hưởng lộc kéo tới nhà mình.

Tử vi trong vòng ba năm tới từ 2021  tới 2023 cho thấy những người tuổi Ngọ sẽ là con giáp có nhiều thời gian dành cho bản thân, thư giãn thoải mái nên tinh thần cũng tốt hơn.

Trong vòng 3 năm tới những người tuổi Ngọ không còn vướng phải nhiều chuyện buồn, bạn tha hồ ăn sung mặc sướng, hưởng thụ cuộc sống giàu có viên mãn hơn người.  Thêm vào đó, tình trạng sức khỏe cũng được cải thiện nhiều hơn, cuộc sống vô cùng thăng hoa, hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo