Thầy tử vi gieo quẻ bật mí: 3 con giáp kiếm bậc nhất năm Tân Sửu, còn FA sẽ tìm thấy tình yêu

( PHUNUTODAY ) - Trong năm 2021 này những con giáp dưới đây cực kỳ sung túc về tiền bạc, tình duyên cũng đỏ thắm.

Tuổi Hợi

Trong tử vi những con giáp may mắn và phất lên như diều gặp gió trong năm Tân Sửu 2021 thì tuổi Hợi đứng đầu bảng.

Bắt đầu từ Tết Tân sửu những người tuổi Hợi vô cùng may mắn trong công việc và tài lộc. Trong thời gian này, bạn có cơ hội tỏa sáng gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc. Trong năm mới này những người tuổi Hợi càng nỗ lực trước đó nên bạn dễ dàng thăng quan tiến chức, cuộc sống vô cùng lên hương phát tài.

Với những người tuổi Hợi còn độc thân sẽ tìm được đối tượng ưng ý  và có thể tính tới chuyện kết hôn. Tuy nhiên, với một số con giáp khó tính hơn thì sẽ khó khăn trong  việc lựa chọn người thật sự phù hợp.

Tuổi Thìn là con giáp kiếm nhiều tiền năm Tân Sửu

Tuổi Thìn là con giáp kiếm nhiều tiền năm Tân Sửu

Tuổi Thìn

Xét về tổng thể tử vi tuổi Thìn 2021 về tài lộc có xu hướng gia tăng, đa phần ở các nguồn thu nhập phụ như kinh doanh nghề tay trái, bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, bất động sản…

Với những người tuổi Thìn thích an phận đang ăn lương đa phần vẫn giữ mức thu nhập cũ ở công việc chính. Nếu năng động, bạn có thể nhận thêm một vài công việc tay trái để cải thiện cuộc sống của mình.

Trong năm tới nếu tuổi Thìn dám bứt phá lên làm chủ hoặc chuyên đầu tư lại có triển vọng tốt về thu nhập chính. Nếu có tham vọng, sẵn sàng mạo hiểm, bản mệnh sẽ gặt hái thành quả khá rực rỡ.

Tuổi Mùi phát tài năm 2021

Tuổi Mùi phát tài năm 2021

Tuổi Mùi

Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2021 thì những chú Dê chính là con giáp may mắn. Nếu như biết nắm bắt thời cơ thì tuổi Mùi có thể đổi đời nhanh chóng trong năm Tân Sửu này.

Đặc biệt, những người làm kinh doanh thì đây chính là một năm vô cùng thuận lợi. Những hợp đồng lớn sẽ tự tìm tới với bạn, khiến công việc kinh doanh cứ thế mà thẳng tiến viên mãn.

Với những người làm công ăn lương chấp hành tốt quy định, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao sẽ sớm được tăng lương thăng chức, cải thiện cuộc sống của mình nhanh chóng. Lời khuyên cho người tuổi Mùi nên nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này để phát triển sự nghiệp riêng của mình. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo