Từ nay, 2/12 đến 22/12: 4 tuổi được Phật Bà gọi tên cho lộc, tiền vào như nước

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, thời gian khoảng 20 ngày tới sẽ có 4 con giáp gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu sang.

Tuổi Tuất

con-giap2

Người tuổi Tuất trung thành, làm việc chăm chỉ, tuy nhiên tuổi trẻ lại không bao giờ tiết kiệm được tiền bạc, những người tuổi Tuất có thể học hỏi được điều gì, làm thế nào để tiết kiệm tiền là thủ thuật của trung chuyển. Khi còn trẻ, hầu hết họ đều tin tưởng so sánh bản thân, đồng thời cũng nảy sinh tính khí đanh đá, đánh mất nhiều cơ hội kiếm tiền.

So với vận may, người tuổi Tuất càng lớn tuổi, họ càng biết cách kiềm chế tính nóng nảy hơn, từ nay, 2/12 đến 22/12, họ có thể sẽ có một cuộc sống vui vẻ cùng với sự gia tăng của tuổi tác, của cải của họ cũng sẽ ngày càng sung túc hơn.

Tuổi Mão

con-giap

Người tuổi Mão suy nghĩ chín chắn, luôn hết mình với công việc được giao. Họ làm việc thiên về hiệu quả nhiều hơn số lượng.

Con giáp này có tài ứng biến. Họ thông minh, nhanh nhẹn và luôn có lập luận sắc sảo cho những vấn đề mình đang theo đuổi.

2/12 đến 22/12, tài vận của người tuổi Mão lên cao chót vót. Con giáp này không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, công việc cực kỳ thuận lợi. Họ có cơ hội được gặp gỡ quý nhân, được mở rộng các mối quan hệ ngoại giao và đặc biệt nâng cấp được tên tuổi và vị thế của mình trong lĩnh vực đang làm việc.

Tuổi Tý

Xếp hạng vận tài lộc 20 ngày tới của 12 con giáp có người tuổi Tý xếp hạng 1. Khi mà ngũ hành cung mạng được ủng hộ, cùng vận số tam hợp cục mang tới nhiều may mắn về tiền bạc cho bạn.

Đầu tháng bạn được quý nhân Tam Hợp che chở nên khá thuận lợi. Năng lực kiếm tiền được đảm bảo nhờ trí thông minh xuất thần. Không có con số hay sổ sách nào có thể làm khó bạn.

Đặc biệt với sự lém lỉnh của mình bạn luôn có cơ hội kiếm tiền bằng nghề phụ, từ đó vận tiền bạc có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ.

Đồng thời cát tinh Kim Điển sẽ đem tới nhiều cát khí. Kim Điển xuất hiện thì nam nữ mệnh đều được người khác giới giúp đỡ. Nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý, có số hưởng thụ tiền bạc. Người có gia đình thì cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ, nên không quá lo lắng.

Tuổi Mùi

con-giap1

Mùi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Con giáp này nhận được nhiều sự cổ vũ, động viên, chia sẻ của người khác nếu phải đối mặt với khó khăn.

Tử vi 2/12 đến 22/12 cho biết, tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn. Bên cạnh đó, Mùi còn có quý nhân soi đường dẫn lối, giúp tuổi Mùi dễ tiếp cận được nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập, nhờ vậy mà tiền ngày một tăng lên nhiều hơn, dễ giàu sang phú quý trong tương lai.

Từ giờ đến cuối năm, tuổi Mùi càng phát tài phát lộc, giàu sang ngút trời. Người tuổi Mùi chỉ việc phát huy những nền tảng mình đã dựng xây và khuếch trương quy mô, cứ thế mà hốt vàng hốt bạc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo