Từ Nhược Tuyên 45 tuổi tự tin khoe cơ bụng số 11 căng đét, hội chị em nhìn cũng xuýt xoa

( PHUNUTODAY ) - Nàng "Triệu Gia Lạc" khoe cơ bụng số 11 căng đét ở tuổi 45, hội chị em nhìn để có động lực tập luyện mỗi ngày,

Nhắc đến sao Hoa Ngữ chắc chắn không thiếu những mỹ nhân trẻ xinh, thế hệ mới. Tuy nhiên, có những người dù đã qua 20 năm vẫn giữ được nhan sắc vẹn nguyên như thời mới gia nhập làng giải trí như Từ Nhược Tuyên chẳng hạn. 

Gần 20 năm sau "Cơn Lốc Tình Yêu" mỗi nhân vật đều đã chạm ngưỡng 40 với cuộc sống và vai trò riêng nhưng gây bất ngờ nhất chính là nhan sắc đến vóc dáng và cả phong cách thời trang chính là Từ Nhược Tuyên - nàng "Tiệu Gia Lạc" nhí nhảnh đáng yêu ngày nào.

tu-nhuoc-tuyen 1

Ngày ấy Từ Nhược Tuyên vào vai Triệu Gia Lạc, một tiểu thư nhà giàu với tính cách nhí nhảnh.  Nhan sắc ngọt ngào thơ ngây ở tuổi 26 của Từ Nhược Tuyên khi vào vai Triệu Gia Lạc trong "Cơn Lốc Tính Yêu".

Gần 20 năm sau, Từ Nhược Tuyên đã 45 tuổi  nhưng mỗi lần cô xuất hiện lại khiến công chúng bất ngờ trước sắc vóc gợi cảm đến khó tin. Và sự kiện mới nhất này, Từ Nhược Tuyên còn khoe trọn cơ bụng số 11 săn chắc gợi cảm đến thiếu nữ cũng phải thầm ao ước.

tu-nhuoc-tuyen 3
tu-nhuoc-tuyen 2

Từ Nhược Tiên phô diễn vóc dáng ở tuổi 45 với thiết kế crop top khoe vẻ gợi cảm, điều mà ít bạn trẻ nào còn dám thử. Cơ bụng săn chắc cùng nhan sắc trẻ trung xinh đẹp khiến dân tình không thể tin vào mắt mình.

Thật khó tin đây là thân hình của mỹ nhân hơn 40. Được biết, Từ Nhược Tuyên đã phải dành nhiều thời  tập luyện đều đặn và nghiêm ngặt mới có thể tự tin khoe dáng ở độ tuổi mà xưa nay chị em đều ngại ngùng.

tu-nhuoc-tuyen 4

Từ Nhược Tuyên luôn tập luyện và ăn uống điều độ, vòng eo săn chắc lộ cơ không phải cứ lao vào tập là được; kết hợp ăn uống tiêu mỡ từ bên trong kết hợp những bài tập tác động tác động vào cơ bụng chị em sẽ nhanh chóng có được cơ bụng săn chắc hoàn hảo như Từ Nhược Tuyên.

Sở hữu vóc dáng săn chắc đến khó tin ở tuổi 45, Từ Nhược Tuyên chẳng ngại diện đồ ngắn hay những thiết kế cắt khoét hiểm hóc, phô diễn đường cong... tất cả chẳng là gì so với body săn chắc, nóng bỏng của nàng "Triệu Gia Lạc" của hiện tại.