Tử vi tháng 3 âm 2021 của tuổi Hợi: Tay trắng tạo nên cơ đồ

( PHUNUTODAY ) - Tháng 3 âm, tuổi Hợi nên tận dụng nửa đầu tháng để thực hiện những điều mình muốn, nửa sau của tháng nên cẩn trọng vì có phần u uất.

Người tuổi Hợi vẫn luôn không ngừng phấn đấu vươn lên, tháng 3 âm này cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, thành công không bao giờ là dễ dàng. Người tuổi Hợi có thể gặp phải những điều khó khăn nhưng đừng vì thế mà nản lòng.

Về bản mệnh, Nguyệt Lệnh Lâm Quan giúp người tuổi Hợi luôn có một tinh thần tích cực, hoạt bát. Với những vấn đề thuộc phạm vi mình phụ trách bạn luôn chủ động giải quyết chứ không thoái thác hay có ý định đùn đẩy cho bất kỳ ai.

Trong tháng 3 âm này, sự độc lập và thái độ cống hiến không mệt mỏi giúp người tuổi Hợi có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân và được lãnh đạo đánh giá cao.

Tử vi tháng 3 âm 2021 cho tuổi Hợi

Tử vi tháng 3 âm 2021 cho tuổi Hợi

Tuy nhiên như đã nói, trong quá trình làm việc người tuổi Hợi có thể sẽ gặp nhiều khúc mắc. Với bản tính của mình, người tuổi Hợi sẽ tìm được cách vượt qua và rèn luyện bản thân để trở nên tài giỏi hơn.

Dưới tác động của Tiểu Hao, phương diện tài lộc có dấu hiệu suy giảm nhẹ. Có thể đôi khi bạn quá vội vàng trong việc đưa ra quyết định và những quyết định vội vàng ấy lại có phần thiếu chính xác. Tuy nhiên, người tuổi Hợi sẽ chẳng bao giờ để sự việc xấu đi quá xa. Bạn sẽ đủ tinh ý để nhận ra và nhắc nhở bản thân dừng lại đúng lúc.

Về mặt tài chính bạn sẽ không có những thiệt hại quá lớn. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế mua sắm, chớ đua đòi cho bằng bạn bằng bè.

Chuyện tình duyên trong tháng 3 âm này không có tiến triển tích cực do chịu tác động của Ngũ hành xung khắc. Nếu còn độc thân, bạn vẫn tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc mà chưa muốn phân tâm cho việc tìm kiếm nửa còn lại.

Với người đã có gia đình, bạn có vẻ như hơi lạnh nhạt với nửa kia của mình. Với người tuổi Hợi, công việc luôn được đặt lên hàng đầu. Chuyện tình cảm có thể gác lại, kiếm tiền lo cho gia đình mới là quan trọng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo