Tử vi thứ 5 ngày 20/5/2021 của 12 con giáp: Sửu cẩn trọng sức khỏe, Thân vận trình tình cảm thắm sắc

( PHUNUTODAY ) - Hãy cùng xem tử vi thứ 5 ngày 20/5/2021 của 12 con giáp xem con giáp nào may mắn nhất nhé:

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 5 ngày 20/5/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, năng lực của bạn được cấp trên đánh giá cao, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Tình hình tài chính khởi sắc, nguồn thu nhập của Tý ít nhiều được cải thiện, chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Về tình cảm, Tý vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy một nửa của đời mình, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, công việc của Sửu có một vài sự thay đổi khiến bạn khó thích nghi, vì vậy bạn hãy cố gắng và chủ động nhiều hơn nữa nhé.

suuthan

Tình hình tài chính khởi sắc, Sửu đầu tư có định hướng và điều này sẽ giúp bạn thu về một khoản kha khá trong tương lai gần.

Chuyện tình cảm nở rộ, những hiểu nhầm trước đó giữa các cặp đôi được giải quyết triệt để, người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò.

Tình hình sức khỏe suy giảm, Sửu nên tích cực tập thể dục hơn.

Tuổi Dần

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, nếu có gì không hiểu bạn nên tìm tới sự giúp đỡ của người khác, đừng để mọi thứ đi quá xa rồi khi ấy mới kêu cứu.

Về tài chính, nguồn thu nhập của Dần không mấy khả quan, kém hơn so với trước đây nên bạn hãy chú ý chi tiêu tiết kiệm.

Vận trình tình cảm tươi sáng, đây là thời điểm tốt để Dần bày tỏ tình cảm với người bạn thầm thương trộm nhớ suốt thời gian qua.

Sức khỏe của Dần suy giảm, ăn quá nhiều dễ ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa của bạn.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Mão có dấu hiệu trì trệ, điều này là do bạn lười biếng, không muốn làm gì và ỉ lại vào sự giúp đỡ của người khác.

Về tài chính, tốt hơn hết Mão đừng vay tiền, hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm, chứ nếu vay mượn thì bạn dễ dồn thành đống nợ, gây áp lực kinh tế.

Về tình cảm, Mão dễ gặp tình yêu sét đánh nhưng bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu mối quan hệ với ai đó nhé, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Tình hình sức khỏe của Mão ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Thìn

Trong công việc, Thìn dễ mắc phải sai lầm, dễ bị cấp trên chỉ trích, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, tiếp thu để cải thiện.

Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Thìn đừng tham những lợi nhuận vụn vặt mà bỏ cả “mâm cỗ đầy” phía sau.

Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, người độc thân đóng chặt cửa trái tim.

Tình hình sức khỏe được cải thiện nhưng Thìn nên đi ngủ sớm và dậy sớm hơn.

Tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Tị vốn rất thông minh và linh hoạt, bạn có thể đưa ra nhiều cách xử lý khác nhau với những vấn đề khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với đồng nghiệp và với cả cấp trên.

Tuy nhiên, bạn cần học cách hợp tác với mọi người. Đôi khi, bạn cho rằng làm việc với người khác khiến bạn không thể phát huy hết khả năng, nhưng thực ra, có nhiều lúc, nhờ có tập thể, bạn sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Ngọ

Hôm nay Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ có tính cách cởi mở, phóng khoáng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Bạn có quyền tin rằng nếu gặp khó khăn, mình chắc chắn cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác.

Trong gia đình, tuổi Ngọ luôn quan tâm đến nửa kia, do đó đôi bên không bao giờ cãi vã nặng lời với nhau, dù đôi bên có ý kiến trái chiều đi chăng nữa. Cứ duy trì được tình cảm như hiện giờ, hai người có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió trong cuộc đời.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bế là ngày không tốt để thực hiện đa số mọi việc, trừ lấp hố rãnh, đắp đê. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch trọng đại muốn thực hiện trong ngày hôm nay thì nên xem xét lại, có thể đợi một ngày phù hợp hơn.

Tuổi Mùi

Hôm nay nói rằng Kiếp Tài đem lại nhiều ảnh hưởng xấu đối với người tuổi Mùi. Có thể bạn sẽ vướng phải chuyện tranh quyền đoạt lợi giữa đồng nghiệp hoặc anh em, bạn bè. Tuy nhiên, thông qua việc này, bạn nhìn rõ bản chất của con người hơn.

Hôm nay, bạn không nên đưa ra những phán đoán võ đoán hoặc dễ dàng tin theo lời một phía từ bất cứ ai. Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn cần biết cách quan sát đa chiều để không rơi vào bẫy của những người muốn lợi dụng mình.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, nếu là việc ký kết làm ăn, bạn sẽ tìm được mối đầu tư hứa hẹn.

Tuổi Thân

Vận trình tình cảm thắm sắc. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi được gắn kết hơn trước. Tình cảm đủ lớn giúp những người đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới chuyện về chung một nhà.

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này tự do thể hiện năng lực, ý chí bền bỉ của mình. Cùng với tinh thần làm việc không mệt mỏi, trách nhiệm cao với từng việc mình làm nên được cấp trên đánh giá khá cao.

Vận trình tài lộc vượng phát. Tiền tài ùn ùn đổ về túi mở ra cho bản mệnh cuộc sống dư dả, sung túc.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Nhắc nhở con giáp này cần phải thận trọng hơn trong từng việc mình làm nếu không muốn bị vạ miệng, thị phi đeo bám. Bên cạnh đó, hãy cố gắng nói năng từ tốn, chừng mực để không làm mất lòng người khác.

Vận trình tài lộc biến động. Bản mệnh cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để hạn chế những thất thoát ngoài ý muốn.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Đây là thời điểm thích hợp để những người này thực hiện các dự định cho hướng đi mới. Đừng quyên tìm đến những người có kinh nghiệm để tham khảo ý kiến, hạn chế rủi ro cho mình.

Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Tuất dường như vẫn còn đang tiêu xài phung phí nên không thể kiểm soát mọi khoản phát sinh bất ngờ.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Không quá bất ngờ với kết quả thu được trong hiện tại vì đó là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt những ngày qua. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp bản mệnh hạn chế được ít nhiều sai sót có thể xảy ra.

Vận trình tài lộc không tệ. Bên cạnh việc thoải mái với nguồn thu nhập trong ngày, con giáp này còn trích được một khoản để tích luỹ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!