Tử vi thứ Sáu ngày 27/8/2021 của 12 con giáp: Công việc của Sửu diễn ra suôn sẻ, Tỵ cẩn trọng sức khỏe

08:33, Thứ năm 26/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Sáu ngày 27/8/2021 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 ngày 27/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình hôm nay của những người tuổi Tý lên như diều gặp gió, thu nhập tăng tiến khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chuyện tình cảm cũng khởi sắc khi những người độc thân mạnh dạn hơn trước rất nhiều, dễ tìm được ý trung nhân. Về sức khỏe, làn da và ngoại hình của bản mệnh được cải thiện đáng kể.

Tuổi Sửu

suuty

Xem tử vi con giáp cho thấy, công việc của Sửu diễn ra vô cùng suôn sẻ vì bạn có một trí nhớ rất tốt, nhanh nhạy trong mọi tình huống. Tuy nhiên, Sửu không nên phung phí tiền bạc vào những thứ vô bổ mà hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Sức khỏe của Sửu khá ổn định nhưng bạn đừng bỏ qua giấc ngủ trưa kẻo dễ buồn ngủ vào buổi chiều.

Tuổi Dần

Vận trình công việc của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn cần bình tĩnh để xử lý những vấn đề phát sinh bất ngờ. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi không gặp trở ngại gì khi giao tiếp nhưng bản mệnh cần chú ý hơn tới sức khỏe vì bạn đang thường xuyên bị mất ngủ, chất lượng giấc ngủ không tốt.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, tổng thể tài vận của những người tuổi Mão hôm nay giảm sút, bạn dễ làm mất lòng người khác, dễ gặp rắc rối trong công việc khiến bạn nao núng. Về tình cảm, Mão nên tránh chủ động liên lạc với người yêu cũ, hãy buông bỏ quá khứ để bắt đầu cuộc sống mới. Về sức khỏe, Mão nhậu nhẹt nhiều khiến sức khỏe của bạn giảm sút không phanh.

Tuổi Thìn

Trong công việc, những người tuổi Thìn hôm nay khá nóng nảy, hay cáu gắt, bên cạnh đó bạn cũng đừng tin người quá kẻo bị lừa gạt lúc nào không hay. May thay, chuyện tình cảm của bạn lại khá êm ấm, hài hòa, sức khỏe cũng tăng tiến nhưng bạn hãy giảm bớt ăn vặt lại nhé.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 27/8/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có thể giải quyết các vấn đề một cách quyết đoán nên tranh chấp tại nơi làm việc đều được tháo gỡ. Về tài chính, Tỵ nên thay đổi kế hoạch chi tiêu sao cho phù hợp với tình hình thực tế, đừng lãng phí tiền bạc. Sức khỏe của Tỵ kém sắc, bạn không có khẩu vị ăn uống, thường xuyên cảm thấy khó chịu về đường tiêu hóa.

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra vô cùng thuận lợi, khả năng của bạn sẽ được cấp trên công nhận.

Tình hình tài chính khởi sắc, Ngọ có những khoản đầu tư vô cùng sáng suốt, hứa hẹn sẽ mang về khoản lợi nhuận lớn cho bạn.

Tuổi Mùi

Mùi dễ bị phân tâm, rất khó bình tĩnh khi làm việc vì vậy bạn rất dễ phạm phải sai lầm.

Tình hình tài chính suy giảm, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên bạn khó lòng tiết kiệm được.

Vận trình tình cảm xuống dốc, Mùi nên chú ý hơn tới cách mà hai bạn đang yêu nhau.

Tuổi Thân

Tử vi ngày 13/8/2021 của 12 con giáp cho biết công việc của Thân có dấu hiệu trì trệ, bạn hãy chú ý tới tiến độ làm việc.

Về tài chính bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay, túi tiền sẽ hao hụt đi nhanh chóng.

Về tình cảm, nếu còn điều gì khúc mắc, Thân nên tìm cơ hội để thẳng thắn trao đổi với đối phương.

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu nên có chính kiến của riêng mình, đừng gió chiều nào xoay chiều đấy.

Về tài chính, con giáp này nên chú ý tới cách tiêu tiền, nếu không bạn sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh nợ nần.

Về tình cảm, tốt hơn hết Dậu chớ nên liên lạc với người yêu cũ, nếu không mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ nảy sinh rắc rối.

Tuổi Tuất

Tuất đích thị là một trong những con giáp may mắn nhất của ngày thứ Sáu tuần này. Vừa mở mắt ra, bắt tay vào làm việc là Tuất đã đón ngay tin vui đầu tiên từ cấp trên hoặc khách hàng. Những lời khen ngợi cho năng lực của Tuất sẽ giúp con giáp này được tiếp thêm năng lượng thấy rõ. Không chỉ may mắn trong công việc, Tuất còn được quý nhân nâng đỡ cho nhiều mặt trong cuộc sống.

Tuổi Hợi

Tử vi cho biết hôm nay Hợi có một chút chuyện không vui. Trong công việc, những ý tưởng mà Hợi đưa ra đều không được đánh giá cao, thậm chí còn bị gạt bỏ. Điều này khiến Hợi buồn bã, chán nản. Tuy nhiên, Hợi cần phải cố gắng lạc quan và xem đó là động lực để đưa ra những ý tưởng tốt hơn. Hợi cũng có thể rơi vào những mâu thuẫn không đáng có trong hôm nay. Tốt nhất là Hợi đứng bên ngoài, đừng xen vào và cự cãi chỉ tốn thời gian.

*Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: tử vi thứ sáu