Tử vi tuần mới từ ngày 26/4-2/5/2021 của 12 con giáp: Tị tài lộc vượng sắc, Mùi có nhiều tin vui

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi tuần mới từ 26/4-2/5/2021 của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới từ 26/4-2/5/2021 của tuổi Tý

Người tuổi Tý đón tuần mới không được suôn sẻ cho lắm khi hung vận lấn át hoàn toàn cát vận. Sóng gió bủa vây nhiều bề, đòi hỏi con giáp này cần có sự chuẩn bị tâm lý vững vàng để đón nhận mọi điều có thể xảy đến. Có như vậy, bạn mới có thể bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, tìm ra giải pháp phù hợp, xua tan khó khăn.

Nhất là khi trong tuần có sự xuất hiện của hung tinh Ngũ Quỷ là điềm báo tiểu nhân nhũng nhiễu. Bản mệnh cần chú ý kẻo bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Dù thông minh đến đâu bạn cũng không thể nắm bắt được hết những chiêu trò mà kẻ xấu gây ra. Bạn cần phải chú ý đề phòng, luôn luôn nhắc nhở bản thân không để sơ hở cho kẻ xấu xen vào.

Tình hình tài chính phải đợi tới cuối tuần mới dần có khởi sắc.

Tử vi tuần mới từ 26/4-2/5/2021 của Tuổi Sửu

Điều tuổi Sửu cần làm đó là hành động quyết liệt thay vì chỉ ngồi một chỗ lo sợ thất bại. Đương nhiên ai cũng sợ vấp ngã. Nhưng chỉ khi bắt tay vào làm thì bạn mới biết mình làm được gì và còn thiếu sót ở đâu. Đối với chuyện tình cảm, tuổi Sửu này quan niệm mọi thứ nên thuận theo tự nhiên thay vì gượng ép miễn cưỡng. Bên cạnh đó, bạn nên ghi chép lại các động thái chi tiêu từ những khoản nhỏ nhất.

Tử vi tuần mới từ 26/4-2/5/2021 của Tuổi Dần

Chính sự cạnh tranh sẽ giúp tuổi Dần phát triển hơn. Tuy nhiên, nếu lúc nào cũng chỉ chăm chăm so bì, hơn thua với người khác, con giáp này sẽ bị mệt mỏi và căng thẳng. Dù tình trạng quan hệ thế nào thì tuổi Dần cũng vẫn có một thái độ lạc quan về chuyện tình cảm trong tương lai. Khả năng sáng tạo của bạn khiến nhiều người trầm trồ. Tuy nhiên tuổi Dần lại gặp khó khăn khi truyền đạt ý tưởng với đồng nghiệp.

Tử vi tuần mới từ 26/4-2/5/2021 của Tuổi Mão

Tử vi tuần mới khuyên tuổi Mão hãy chú ý đến sức khỏe hơn nữa. Bạn muốn làm nhiều việc nhưng tất cả đều không đáng nếu không có sức khỏe. Những dự án được khởi động hay tiếp tục trong giai đoạn này gặp nhiều thuận lợi. Tình hình tài chính của con giáp này khá tốt nên tha hồ chi tiêu. Dù vậy bạn cũng cần kiểm soát mong muốn của bản thân, chớ “ném tiền qua cửa sổ”.

Tử vi tuần mới từ 26/4-2/5/2021 của Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một tuần thăng trầm lên xuống thất thường, hung cát đan đen. Thái Tuế hung tinh nhập cục, bạn cần cảnh giác kẻo bị họa tiểu nhân hãm hại. Đầu tuần bạn không tập trung vào công việc nên dễ mắc sai lầm, cũng có thể trong lúc thương lượng công việc vô tình đắc tội với ai đó. Trong tuần hung tinh rình rập như này, khi có việc xuất hành đi xa, con giáp này cần chú ý giữ an toàn cho bản thân, đi đường tuân thủ luật giao thông, chớ uống rượu lái xe kẻo họa huyết quang ập tới bất cứ lúc nào. Đường tài lộc khá ổn định và luôn trên đà tăng tiến.

Cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện, báo hiệu các khoản lương thưởng không thể thiếu được trong tử vi của người tuổi Thìn trong tuần này. Ngay lúc này bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm một khoản để đầu tư vào các mảng khác cũng như để dành khi có việc cấp bách.

Tử vi tuần mới từ 26/4-2/5/2021 của Tuổi Tị

mui-ty-3

Tuần này có sao Bách Việt trợ đào hoa xuất hiện trong tử vi tuần mới của người tuổi Tị, giúp cho bản mệnh cảm nhận những cung bậc ngọt ngào và lãng mạn trong chuyện tình cảm. Dù bận rộn nhưng đôi lứa vẫn tìm cách để gặp gỡ, trao nhau yêu thương, chăm sóc chu đáo. Thấu hiểu và thông cảm cho nhau, cả hai không vì bận rộn mà trách cứ đối phương.

Đào hoa vượng cũng rất tốt cho người độc thân nếu bạn biết nắm bắt kịp thời. Điều bạn cần làm bây giờ là từ bỏ những suy nghĩ tiêu cực về tình cảm, chịu khó mở lòng và giao tiếp với mọi người, nhiều khả năng bạn sẽ nhanh chóng tìm được một người thực sự phù hợp với mình. Trong tuần này tài lộc của tuổi Tị khá tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới.

Tử vi tuần mới từ 26/4-2/5/2021 của Tuổi Ngọ

Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện trong tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ là điềm báo tiểu nhân đang rình rập và tìm cơ hội cướp công nên bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng và để ý trước sau. Chớ nên chủ quan mất cảnh giác mà đặt lòng tin quá nhiều vào người khác, chuyện giấy tờ tiền bạc càng phải chính mình chủ động kẻo gặp họa chẳng hay. Phải đợi gần tới cuối tuần khi có Chính Ấn nhập cục thì vận trình mới có khởi sắc rõ rành. Dù vấp phải không ít khó khăn nhưng con giáp này vẫn giữ vững ý chí và quyết tâm của mình.

Vừa đánh dấu bước bứt phá mạnh mẽ của mình vừa nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên nữa. Đầu tuần tài lộc khá vượng, Thực Thần nâng đỡ cho bản mệnh tìm thấy cơ may để kiếm tiền. Con giáp này không bỏ lỡ cơ hội và làm dày ví của mình nhanh chóng. Có điều, Kiếp Tài theo sát ngay sau khiến cho những chú Ngựa có thể vấp phải họa phá tài, cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu khoảng thời gian này.

Tử vi tuần mới từ 26/4-2/5/2021 của Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 26/4 đến 2/5/2021, tuổi Mùi không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, bởi tài lộc sẽ tự tìm đến tay. Từ giữa tuần trở đi cả nguồn thu chính và phụ đều xuất hiện, mang đến cho bản mệnh tin vui bất ngờ trong tuần này.

Tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp của con giáp này sẽ phải trải qua khá nhiều khó khăn và thử thách. Nhất là khi bị hung tinh chiếu mệnh, tiểu nhân hết lần này tới lần khác gây khó dễ cho bản mệnh. Dù con giáp này tự tin rằng mình không làm gì khuất tất nhưng cũng khó tránh được miệng lưỡi thế gian đàm tiếu.

Trong chuyện tình duyên thì tuần này có tín hiệu tích cực. 

Tử vi tuần mới từ 26/4-2/5/2021 của Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng ngày 26/4 đến 2/5/2021, tuổi Thân vận trình hung cát đan xen, có cả chuyện thuận lợi mà cũng không ít chuyện rắc rối. Đường tài lộc của bản mệnh chưa thực sự ổn định. Đầu tuần việc kiếm tiền trở nên khó khăn, phải chờ tới cuối tuần thì mới tìm được thời cơ khởi phát.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, con giáp này và đối phương có chút hiểu nhầm và nếu không xử lý khéo léo, rạn nứt có thể xảy ra rất nghiêm trọng. 

Tử vi tuần mới từ 26/4-2/5/2021 của Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 26/4 đến 2/5/2021, vận trình của tuổi Dậu không thực sự suôn sẻ khi có một số chuyện khiến con giáp này cảm thấy bực mình. Có thể là bị sếp mắng, hoặc mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp làm ảnh hưởng đến hòa khí chung. Thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh bản mệnh hãy tìm ra sai lầm của chính mình.

Vận trình những ngày đầu tuần sẽ có nhiều khó khăn hơn, do đó nếu có việc quan trọng con giáp này nên đợi đến cuối tuần thẳng tiến hành khi được cát tinh nâng đỡ. Dù vậy, con giáp này cũng nên tránh tự tin thái quá, hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh để sự ngạo mạn khiến bản thân hành động thiếu suy nghĩ.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu không có nhiều biến động quá lớn. 

Tử vi tuần mới từ 26/4-2/5/2021 của Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay ngày 26/4 đến 2/5/2021, tuổi Tuất được cát tinh trợ lực nên rắc rối phần nào cũng sẽ được giải quyết gọn ghẽ. Với năng lực sẵn có, con giáp này có bản lĩnh chống đỡ giông bão rất tốt, có khả năng chịu đựng áp lực cao, nhờ thế mà có thêm nhiều cơ hội để tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Cát tinh xuất hiện vào đầu tuần sẽ soi sáng con đường mà tuổi Tuất đã chọn, kéo con giáp này ra khỏi những u mê che mờ mắt con giáp này. Vì thế, điều quan trọng vẫn là bản mệnh không nên thất vọng sớm quá mà đánh mất niềm tin vào bản thân.

Tử vi tuần mới từ 26/4-2/5/2021 của Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 26/4 đến 2/5/2021, công việc của tuổi Hợi đang đứng trước rất nhiều bước ngoặt lớn, cần phải giữ được sự tỉnh táo và sáng suốt để đứng ra giải quyết. May thay bản mệnh vững tin vào năng lực của mình, dám nghĩ dám làm, khả năng thành công nhờ thế cũng tăng lên cao hơn.

Tuy nhiên tài vận của con giáp này lại có chút vấn đề. Đại hao hung tinh cho thấy tuổi Hợi có nhiều nguy cơ mất tiền mất của. Mặc dù bản mệnh vẫn cố gắng kiếm tiền nhưng có nhiều khoản chi quá lớn không thể không bỏ ra, thu chẳng đủ bù chi.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng có nhiều thử thách, nhất là với các cặp đôi.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!