Tuấn Hưng xúc động khi được bạn bè tiếp tế lương thực và rau xanh tận nhà trong mùa dịch

09:42, Thứ hai 02/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Trong suốt thời gian này, nam ca sĩ có nhiều thời gian chăm sóc con cái và "hâm nóng" tình cảm gia đình.

Vào những ngày giãn cách xã hội, Tuấn Hưng liên tục được anh em, bạn bè gửi tặng lương thực, thực phẩm và rất nhiều nhu yếu phẩm cần thiết. Tuấn Hưng luôn tỏ ra biết ơn và cố gắng thực hiện nghiêm chỉnh chỉ thị 16. Nam diễn viên đăng tải lên trang cá nhân cùng lời dặn dò: "Đi chợ bây giờ cũng phải tuân thủ quy định, mua mớ rau xanh cũng không còn chỉ đơn thuần là đi chợ nữa. Nhận được thùng rau xanh ngon quá. Cứ mỗi ngày ở yên trong nhà là đã hoàn thành nghĩa vụ của 1 công dân rồi".

tuanhung1

Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngủ muộn nhưng lại có thói quen dậy sớm lọ mọ tưới cây, cho cá ăn. Bây giờ lại thêm 2 chú chim nhỏ líu lo cũng vui tai ra phết. Cơn mưa ơi, hãy cuốn trôi hết đi đám Covid trả lại cuộc sống bình an cho muôn nơi, cho chúng tôi. Nhìn cây hoa giấy nở đỏ kín trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, vẫn tin sau cơn mưa trời lại sáng. Mong 1 ngày mới với những tin vui về bệnh dịch đã được khoanh vùng khống chế tốt hơn hôm qua. Mạnh khỏe và giữ mình nhé cả nhà".

tuanhung2

Ngoài ra, anh cũng thường xuyên gieo năng lượng tích cực đến người hâm mộ qua các bài đăng, Tuấn Hưng tâm sự: "Phải nói là trong lúc chống dịch ở nhà thì mình lại cảm thấy được sống tích cực nhất, dành trọn vẹn thời gian cho gia đình, suy nghĩ về bản thân và con đường chuẩn bị đi".

Mới đây, Tuấn Hưng đã có dịp chia sẻ về một câu chuyện khi tham gia chương trình truyền hình. Anh đã chia sẻ về việc giữ gìn hạnh phúc nhưng khi về nhà lại thấy sai sai nên anh đành phải nhờ sự trợ giúp của cộng đồng mạng.

Cụ thể, Tuấn Hưng thẳng thắn: "Là mái hay cột hay móng thậm chí cửa cũng được miễn sao gia đình êm ấm hạnh phúc." Câu trả lời đủ để thấy đối với Tuấn Hưng, anh không quan trọng việc ai hơn ai trong gia đình, miễn sao vợ chồng con cái hoà thuận. Anh hỏi dân mạng: "Về xem rồi ngẫm: Thế chả mấy ở chung cư thì sao? Mái kiểu gì mà móng kiểu nào nhỉ? Anh em cho câu trả lời hộ cái. Nghĩ mãi không ra", Tuấn Hưng viết.

Tuy nhiên dưới bài đăng lại có một số cộng đồng mạng chế giễu anh dựa vào việc lấy vợ giàu để có cuộc sống sung túc hơn. Nam ca sĩ thẳng thắn: "Nhân tiện nhắc chuyện không nên nhắc, thấy trên mạng có hình chế mình là Chạn Vương đầy hàm ý. Hì... Tôi biết có vài các anh các chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là Chạn Vương chứ gì? Ừ tôi Chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà "úp Bát", các anh các chị chắc phải chui gầm giường gầm tủ mới nhìn ra tôi chứ. Mà gầm giường thì thường toàn là mùi...à mà thôi."

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh