Tuấn Hưng đáp trả khi bị mỉa mai là dựa vào vợ giàu có để sung sướng

08:26, Thứ hai 26/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Cộng đồng mạng chế giễu anh là "Chạn Vương", ý chỉ những người đàn ông dựa vào việc lấy vợ giàu để có cuộc sống sung túc hơn.

Mới đây, Tuấn Hưng đã có dịp chia sẻ về một câu chuyện khi tham gia chương trình truyền hình. Anh đã chia sẻ về việc giữ gìn hạnh phúc nhưng khi về nhà lại thấy sai sai nên anh đành phải nhờ sự trợ giúp của cộng đồng mạng.

Cụ thể, Tuấn Hưng thẳng thắn: "Là mái hay cột hay móng thậm chí cửa cũng được miễn sao gia đình êm ấm hạnh phúc." Câu trả lời đủ để thấy đối với Tuấn Hưng, anh không quan trọng việc ai hơn ai trong gia đình, miễn sao vợ chồng con cái hoà thuận. Anh hỏi dân mạng: "Về xem rồi ngẫm: Thế chả mấy ở chung cư thì sao? Mái kiểu gì mà móng kiểu nào nhỉ? Anh em cho câu trả lời hộ cái. Nghĩ mãi không ra", Tuấn Hưng viết.

tuanhung2

Tuy nhiên dưới bài đăng lại có một số cộng đồng mạng chế giễu anh dựa vào việc lấy vợ giàu để có cuộc sống sung túc hơn. Nam ca sĩ thẳng thắn: "Nhân tiện nhắc chuyện không nên nhắc, thấy trên mạng có hình chế mình là Chạn Vương đầy hàm ý. Hì... Tôi biết có vài các anh các chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là Chạn Vương chứ gì? Ừ tôi Chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà "úp Bát", các anh các chị chắc phải chui gầm giường gầm tủ mới nhìn ra tôi chứ. Mà gầm giường thì thường toàn là mùi...à mà thôi."

tuanhung

Thời điểm Tuấn Hưng tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát, không ít bình luận mỉa mai anh "ăn bám vợ". Anh thẳng thắn đáp trả: "Có vài người viết bậy bạ, nói xấu tôi, bảo ‘hết thời rồi’ nên về đi làm với vợ. Tôi chặn hết rồi! Hết thời tùy theo quan điểm mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi. Nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình, kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chẳng bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được!”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh