Tuần mới (27/11 – 3/12): 2 tuổi vận đỏ ngửa tay hứng tiền, 1 tuổi ngồi không cũng gặp hoạ

11:18, Chủ nhật 26/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Tuần mới mang đến nhiều cơ hội và thách thức. Con giáp may mắn sẽ phất lên không ngừng, tài chính suôn sẻ. Con giáp xui xẻo phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão trong tuần mới được dự báo trải qua một giai đoạn tích cực và lạc quan hơn khi bản mệnh chính là con giáp may mắn tuần này.

Thời gian này mang đến cho người tuổi Mão nhiều thông tin thú vị và đa phần chúng đều hữu ích cho chặng đường phát triển hiện tại. Bản mệnh sẽ có thêm những người bạn mới, những người sẽ muốn sát cánh cùng bản mệnh trên đỉnh cao danh vọng này. Tuy nhiên, bản mệnh hãy chắc chắn rằng luôn có sự lựa chọn người bạn đồng hành đúng đắn và phù hợp.

Cơ hội phát tài cũng đang đến rất gần với người tuổi Mão. Bản mệnh hãy vui vẻ đón nhận dù đó là một cơ hội nhỏ nhưng vẫn hoàn toàn có thể trở thành nguồn thu lớn trong thời gian tới. Thậm chí bản mệnh còn đủ tiền để trang trải cuộc sống của mình một cách dễ dàng.

Người tuổi Mão cũng sẽ có cơ hội tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên một nửa của mình trong tuần mới. Bản mệnh cũng có thể cân nhắc một chuyến du lịch ngắn vào cuối tuần để hâm nóng tình cảm cùng nửa kia.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được dự báo là một trong những con giáp may mắn, hứa hẹn nhiều cơ hội tốt để chứng minh bản thân và đạt được những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp vào tuần mới.

Quý nhân có thể mang đến cho cuộc sống của người tuổi Thìn những nguồn cảm hứng mới với những cuộc vui sôi động, giúp bản mệnh quên đi rắc rối đau đầu trước đó. Công việc có nhiều tiến triển tốt đẹp, hiệu quả được nâng cao thấy rõ.

Lúc đang có cát khí đồng hành, người tuổi Thìn hãy cố gắng làm quen và kết bạn với những người bạn mới. Bản mệnh sẽ thấy cuộc sống thú vị và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Đây là thời điểm người tuổi Thìn có thể hoàn toàn yên tâm với các kế hoạch công việc. Hãy tận dụng cơ hội để xây dựng kế hoạch và thể hiện ý kiến của mình với lãnh đạo. Sự tán thưởng từ cấp trên sẽ mang lại lợi ích cho sự nghiệp của bản mệnh.

Chuyện tình cảm cũng vô cùng hanh thông khi niềm vui, sự ngưỡng mộ đang hiện diện trong người tuổi Thìn. Nhờ thế mà hai người cần có cơ hội để yêu thương nhau nhiều hơn trước.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân chịu tác động từ hung tinh nên là con giáp xui xẻo tuần mới. Bản mệnh sẽ có nhiều áp lực và khó khăn vì vậy trở nên chủ quan.

Nhiều việc không như ý xảy ra khiến người tuổi Thân trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. Đôi khi bản mệnh hành xử có phần khó hiểu, làm xấu đi các mối quan hệ xung quanh mà không hề hay biết có thể để lại hậu quả khó lường.

Trong tuần này, người tuổi Thân có nguy cơ phải đối mặt với sự cạnh tranh và thử thách trong công việc. Vì vậy bản mệnh phải nhắc nhở bản thân luôn làm việc nghiêm túc, hạn chế lơ là thì mới có thể giải quyết từng vấn đề một cách ổn thỏa.

Vận trình tình cảm thời gian này đi xuống nhưng người tuổi Thân hiểu rõ vấn đề nằm ở đâu và bản mệnh đang kiên nhẫn để sửa chữa. Con giáp này cần một chút kiên nhẫn để có thể cải thiện những căng thẳng trong đời sống tình cảm của mình.

Sức khỏe không được ổn định vì vậy bản mệnh không nên bỏ bê bản thân chỉ vì công việc hay mải chạy theo tiền bạc. Đừng để đến khi ngã bệnh mới nói giá như thì cũng đã muộn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: con giáp Tử vi