4 tuổi số đỏ nhất Rằm tháng 10 âm lịch, may mắn ngập tràn, ví tiền dày cộp

09:18, Chủ nhật 26/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo rằng vận trình của những con giáp này trong dịp Rằm tháng 10 âm lịch tới đây có sự chuyển biến tích cực, con đường phát triển ngày một rộng mở.

Tuổi Thân

Vào dịp Rằm tháng 10 âm lịch, người tuổi Thân có vận phú quý vô cùng vượng. Con giáp này thoát khỏi những khó khăn trước đây, đón nhận cơ hội đổi đời ngoạn mục. Bản mệnh có những kế hoạch, dự định đã ấp ủ từ lâu. Đến thời điểm hiện tại, tuổi Thân sẽ có cơ hội để hiện thực hóa những điều đó. Nhờ vận may trời ban, con giáp này có thể nhanh chóng hoàn thành công việc và thu về nguồn lợi nhuận lớn.

Giai đoạn tới, bản mệnh có vận may lớn, việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn. Đây là lúc tuổi Thân nên tận dụng triệt để phúc phần của mình để kiếm càng ngày càng nhiều tiền.

tu-vi-01

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh ra đã hưởng nhiều phúc khí trời ban nên cuộc sống có phần thoải mái. Tất nhiên, bản mệnh không thể tránh khỏi những lúc gặp khó khăn, áp lực.

Tử vi dự báo rằng vào dịp Rằm tháng 10 âm lịch tới đây, tuổi Hợi bước vào vận trình vượng phát, tài lộc dồi dào, thu nhập không ngừng gia tăng. Bản mệnh làm gì cũng có thể kiếm ra tiền.

Người tuổi Hợi có sự thông minh, nhanh nhẹn, lại luôn chăm chỉ, nhiệt huyết nên được cấp trên công nhận năng lực, trao thêm nhiều cơ hội phát triển. Bản mệnh vượng vận quý nhân nên khi gặp chuyện khó khăn sẽ có người hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi chăm chỉ, ham học hỏi nên không ngừng thu thập được những kiến thức mới, có giá trị cho công việc. Tử vi dự báo rằng Rằm tháng 10 âm lịch, tuổi Mùi được quý nhân phù trợ, khó khăn nào cũng được giải quyết. Bản mệnh nên tiếp cận những người có năng lượng tích cực, chăm chỉ, kiên trì để được truyền cảm hứng. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của tuổi Mùi trong thời gian vừa qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Cuộc sống của người tuổi Mùi hứa hẹn sẽ phát triển thuận lợi, ngày càng sung túc. Tương lai không xa, bản mệnh có thể nhanh chóng vươn lên chạm tay tới sự giàu có.

tu-vi-03

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tính cách điềm tĩnh, cái nhìn sâu sắc về cuộc sống. Bản mệnh làm việc gì cũng có kế hoạch, có sự tính toán rõ ràng. Con giáp này mang nguồn năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan đến với những người xung quanh.

Dịp Rằm tháng 10 âm lịch tới đây, tuổi Ngọ có thêm cơ hội phát triển trong công việc. Bằng nhãn quan tinh tường và sự tính toán tỉ mỉ, con giáp này có thể đưa ra các phương án giải quyết vấn đề phù hợp, không vì cái lợi trước mắt mà đưa ra các quyết định vội vàng. Tuổi Ngọ đàm phán với khách hàng một cách thuận lợi, có thể chốt những hợp đồng lớn. Người đang gặp khó khăn trong công việc sẽ được quý nhân giúp đỡ, nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền