Vân Hugo khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng sắp cưới, hé lộ mối quan hệ con chung - con riêng

11:04, Thứ hai 07/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của MC Vân Hugo khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau một thời gian dài hẹn hò, MC Vân Hugo và bạn trai đã về chung một nhà từ tháng 7/2020. Mới đây, cô khoe những khoảnh khắc bình dị trong ngôi nhà của mình. Con của Vân Hugo và con chồng sắp cưới cùng nhau rửa bát còn hồng sắp cưới của Vân Hugo thì quét nhà và cắt tóc cho con trai riêng của nữ MC.

Empty
Empty

Dưới bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với cuộc sống hiện tại của nữ MC: "Cả nhà mỗi người một việc, yêu quá", "Yêu thương từ những điều giản dị chị nhỉ", "Hạnh phúc chị vậy thôi", "Ngưỡng mộ cuộc sống của chị", "Mẹ sắp nhàn rồi", "Tuyệt vời quá em ơi. Chị ngưỡng mộ cách em hướng dẫn các con"...

Cô hiện đang ở TPHCM và trong một biệt thự trắng sang trọng, rông rãi. Cuối tháng 7/2020, Vân Hugo cũng đã quyết định Nam tiến. Hiện cô đang sống trong một căn biệt thự hoành tráng do chính chồng sắp cưới chuẩn bị. Về công việc, nữ diễn viên hiện tại chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cô đang điều hành một ngôi trường mầm non.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Vân Hugo cho biết: "Tôi thường đưa con đến trường rồi đi chợ, về nhà nấu nướng. Ngày xưa, khi không có niềm tin vào cuộc sống, rất nhiều thứ bất trắc xảy đến. Thế nhưng, giờ đây, khi tôi có niềm tin thì mọi thứ thay đổi 100% luôn. Cả cuộc sống của tôi giờ như chìm đắm trong mật ngọt". 

Nói về người chồng sắp cưới, Vân Hugo chia sẻ: “Bạn trai hiện tại dù là người đến sau nhưng rất yêu thương, hiểu và tôn trọng tôi. Anh ấy nói tôi là một người phụ nữ tốt. Tôi thấy mọi chuyện đang rất ổn và bình yên. Khi gặp anh ấy rồi tôi phát hiện thêm một điều, chìa khóa của hạnh phúc đơn giản là hãy đối xử tốt với bản thân và mọi thứ tốt đẹp sẽ tự nhiên tìm đến”.

Mới đây cô cũng có những tiết lộ về quá khứ của chồng sắp cưới. Bé Bin - con riêng của Vân Hugo cũng rất yêu mến chồng sắp cưới của cô.

"Nhà tôi đông con nên lúc nào cũng đông vui, rộn ràng. Vì thế, tôi chỉ cần ở nhà nấu nướng là cũng hết ngày.  Bạn Bin từ bé đã chỉ có một mình nên rất thèm có anh, có em. Vì thế, khi về một ngôi nhà có đông anh em, bé như được toại nguyện và lúc nào cũng vui vẻ. Các bạn ở với nhau rất hòa thuận và nếu có vấn đề gì thì bố mẹ sẽ đứng ra làm quan tòa ngay. 

Tôi và ông xã rất công bằng trong cách ứng xử với con nên các bé không bao giờ hiềm khích, ghen ghét nhau", nữ MC chia sẻ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh