Văn Mai Hương bất ngờ nhắc đến người yêu cũ: "Ông kia đi lấy vợ luôn rồi, hạnh phúc lắm"

( PHUNUTODAY ) - Văn Mai Hương từng khiến khán giả chú ý bởi 2 cuộc tình với Lê Hiếu và thiếu gia Gia Lộc - hiện là chồng của Á hậu Tú Anh.

Kể từ sau khi chia tay với Lê Hiếu và Gia Lộc, Văn Mai Hương khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Mới đây, trong 1 buổi biểu diễn của Văn Mai Hương đã khiến nhiều người chú ý. Cô nói rằngngười yêu cũ sau khi chia tay đã "cưới ngay lập tức", hiện tại đang rất hạnh phúc chỉ là... chưa thấy sinh con mà thôi. 

"Không phải cứ hát xong, nửa năm sau, một năm sau mới bị. Đây là chỉ mới xong thì ông kia đi lấy vợ luôn rồi, hạnh phúc lắm, chỉ chưa thấy đẻ con thôi", Văn Mai Hương nói. 

"Quý vị ngồi đây, em có thể chắc chắn một điều luôn, ai cũng đã từng một lần đi vào Facebook, Instagram của người yêu cũ để xem. Quý vị có dám chắc là mình không làm thế không? Chắc chắn là có luôn, em tự khẳng định hộ quý vị và tự tin luôn. Quý vị chỉ không khi mà quý vị vừa mới chia tay thôi, thế nhưng chỉ cần 'ngửi mùi' có cái gì mới là đi vào xem ngay", Văn Mai Hương khẳng định.

van-mai-huong 1

Văn Mai Hương từng khiến khán giả chú ý bởi 2 cuộc tình với Lê Hiếu và thiếu gia Gia Lộc - hiện là chồng của Á hậu Tú Anh.

Nhiều người đang vô cùng tò mò xem người cô nhắc đến là Lê Hiếu, Gia Lộc - một trong hai người bạn trai mà truyền thông hay chú ý. 

Ngoài sự nghiệp, Văn Mai Hương còn gây chú ý với bề dày tình ái đáng nể. Mặc dù chưa một lần tiết lộ danh tính của người yêu hiện tại xong với những màn thả "hint" của cặp đôi tưởng chừng như muốn cả thiên hạ phải ghen ăn tức ở. Dù chỉ chia sẻ hình ảnh nửa mặt của người thương nhưng đủ khiến dân tình chao đảo về nhan sắc của bạn trai Văn Mai Hương. Có thể thấy, anh chàng có diện mạo trẻ trung, làn da trắng, các đường nét hài hòa xứng đáng là nam thần cực phẩm.

van-mai-huong 2

Cách đây không lâu, Văn Mai Hương đã có những chia sẻ về tình yêu, sự nghiệp và đặc biệt là bày tỏ mong muốn được làm mẹ.

Cô thừa nhận rằng cô muốn được làm mẹ trước 30 tuổi: "Tôi muốn kết hôn nhưng vẫn sợ hãi. Từ yêu đến kết hôn là quá trình dài, không thể quyết định bừa bãi vì yêu có thể yêu nhiều nhưng cưới chỉ nên cưới một lần. Nhưng tôi muốn có con. Tôi có kế hoạch sinh con trước năm 30 tuổi để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe của em bé. Ai yêu tôi cũng muốn kết hôn, có thể họ nhìn thấy điểm nào đó ưu việt ở tôi, cho rằng tôi có thể trở thành hậu phương vững chắc hoặc phụ huynh của họ thích điểm nào ở tôi chẳng hạn. Nhưng đến cuối cùng, họ đều ra đi và tìm được bến đỗ trước tôi. Chung quy lại, tất cả đều là đúng người, sai thời điểm".