Vào cửa hàng tự giặt đồ, cô gái thản nhiên làm một hành động khiến nam thanh niên đỏ mặt

( PHUNUTODAY ) - Mặc cho trong cửa hàng tự giặt đồ có rất nhiều người, nhưng cô gái trẻ vẫn thản nhiên cởi chiếc quần mình đang mặc cho vào máy giặt khiến ai nấy đều choáng váng.

Cửa hàng tự giặt đồ đã quá trở nên quen thuộc với nhiều gia đình trẻ, các sinh viên ở Trung Quốc. Nếu không có máy giặt trong nhà, họ sẽ đi đến cửa hàng tự giặt đồ để giặt rất tiện dụng.

Tuy nhiên, mới đây một sự việc xảy ra tại một cửa hàng tự giặt đồ ở Trung Quốc đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Cụ thể, câu chuyện kể về một nam thanh niên đang ngồi đợi quần áo của mình được giặt trong máy thì một cô gái trẻ mặc áo khoác và quần soóc bước vào cửa hàng. Cô gái này cũng mang theo một túi quần áo như bao người khác và bắt đầu tìm máy để giặt đồ.

Nhưng đáng chú ý, sau khi cho túi quần áo của mình vào máy giặt, cô gái đã cởi chiếc quần soóc mà mình đang mặc cho vào máy, cuối cùng chỉ mặc một chiếc quần lót.  Đáng ngạc nhiên là thái độ của cô rất thản nhiên và vô tư, không hề để ý rằng có người xung quanh mình.

Cô gái hồn nhiên cởi quần ở cửa hàng tự giặt đồ.

Cô gái hồn nhiên cởi quần ở cửa hàng tự giặt đồ.

Ngay sau đó, cô gái đến gần chỗ nam thanh niên rồi ngồi chờ, không hề chú ý tới vẻ mặt lúng túng của anh. Không biết phải làm gì vì quá sốc, chàng trai đã lấy điện thoại ra chụp tấm ảnh và đăng lên mạng để... xin lời khuyên mình phải làm sao trong tình huống này.

Kèm theo đó là bức ảnh mà anh chàng đăng lên mạng xã hội. Qua bức ảnh có thể thấy cô gái kia đang mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm, đi giày trắng và phần dưới cơ thể chỉ mặc duy nhất một chiếc quần lót màu đen.

Khi cô gái cúi xuống để cho đồ vào máy giặt, toàn bộ phần dưới của cô đều bị lộ ra vô cùng phản cảm.

Ngay sau khi những hình ảnh về cô gái này được chia sẻ lên mạng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của mọi người. Hầu hết cư dân mạng đều có cùng tâm trạng với anh là choáng váng và khó hiểu về hành động xấu hổ của cô gái này.

Hiện bài viết này vẫn đang gây sốt trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc.