Vì sao đàn ông lại thích "lái máy bay" trong chuyện tình ái?

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ lớn tuổi luôn có sức hút rất lớn với đàn ông, vì sao lại vậy?

Giàu kinh nghiệm phòng the

Những cô gái trẻ tuổi ngây thơ, vụng dại và non nớt trong "chuyện yêu" không hấp dẫn được những người đàn ông có kinh nghiệm. Họ luôn chỉ biết những điều mới mẻ mà thiếu đi những kiến thức và kỹ năng phòng the - điều các cô gái trưởng thành có được.

Các cô gái trưởng thành luôn hiểu chuyện phòng the là bản hòa tấu của cả hai và phần thắng là khi cả hai cùng đạt tới khoái cảm. Đó không phải là chốn để thể hiện những giận hờn trách móc. Cô gái trưởng thành luôn biết cách "yêu" theo mong muốn của riêng mình.

Không ràng buộc

Phụ nữ lớn tuổi sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để tìm tòi điều mà người đàn ông của họ đang muốn trong “chuyện ấy”. Tuy vậy, họ cũng hiểu rằng không nên có bất kỳ ảo tưởng nào vào người đàn ông này. Từ đó, họ không hề có áp lực hoặc lo lắng mà các cô gái trẻ thường có để “trói buộc” người đàn ông của mình. Nhưng chính sự thoải mái, an toàn đó lại khiến phụ nữ hơn tuổi ghi điểm trong mắt đàn ông.

13

Không suy nghĩ quá sâu xa

Phụ nữ lớn tuổi thường sống thực tế và chỉ quan tâm đến những mối quan hệ có mục tiêu thực sự. Họ không giống như những cô gái trẻ, thường hay mất thời gian và tâm trí vào nhiều mối quan hệ xung quanh, dẫn đến việc suy diễn, gây ra rắc rối cho bạn trai.

Biết họ muốn và thích gì khi trên giường

Điều này khó lòng mà có được ở các cô gái trẻ tuổi. Với những cô nàng hơn tuổi, các anh chàng sẽ biết mình phải “động chạm” vào đâu để nàng nhanh “lên đỉnh” vì các nàng không ngần ngại hướng dẫn người tình. Các “máy bay” cũng sẵn sàng thể hiện cảm xúc qua âm thanh và hành động, điều này chắc chắn khó có thể có được ở những cô nàng trẻ tuổi e lệ.

Biết cách tâng bốc người đàn ông trẻ tuổi của mình

Nếu tất cả những cô gái trẻ chỉ thích được người yêu chăm sóc, khen nịnh mình và phản ứng khó chịu khi không nhận được điều đó thì ngược lại, các cô gái nhiều tuổi hơn lại rất biết cách chăm sóc, và tâng bốc người đàn ông của mình. Đó chính là cách thức để tạo sự quyến rũ và hấp dẫn ở những cô nàng hơn tuổi.

Ít áp lực hơn

Khi yêu các cô gái trẻ đồng nghĩa với việc các chàng trai luôn phải đối mặt với áp lực người yêu làm mình làm mẩy, nhõng nhẽo, vòi vĩnh…bởi họ ý thức được sự trẻ trung, hấp dẫn của họ. Song, một quý cô “già” thường biết điều, ít nhõng nhẽo hơn. Họ biết chu đáo, quan tâm và lắng nghe hơn hẳn những cô nàng trẻ tuổi.

Dễ tha thứ, dễ bỏ qua

Phụ nữ nhiều tuổi chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm tình trường hơn, ít ra họ cũng trải qua cuộc tình cũ và hiểu được những sai lầm trước kia. Nếu như chàng phi công trẻ mắc một sai lầm nào đó, họ cũng nhanh chóng thấu hiểu và bỏ qua. Tuy nhiên, điều này cũng khôngnên đi quá xa so với lòng tự trọng của họ.