Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ vì sao Như Quỳnh bị hiểu lầm là chảnh, không muốn chơi với ai

( PHUNUTODAY ) - Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ bí mật khiến Như Quỳnh bị đồng nghiệp cho là làm cao, không chơi với ai

Mới đây, Trizzie Phương Trinh có mặt trong đám tang của NTK Tường Khuê - em trai ruột nữ ca sĩ Như Quỳnh. Theo lời Trizzie Phương Trinh, cô có lịch trình công việc bận từ trước nên đã cáo lỗi không tới dự đám tang Tường Khuê. Nhưng rồi vì nghĩ tới những nỗi buồn của Như Quỳnh, cô quyết định thay đổi vào phút cuối. 

nq

"Như Quỳnh là người sống khép kín, chỉ có vài người đồng nghiệp là bạn thôi chứ ít quen biết với giới bên ngoài. Như Quỳnh cũng ít đi tiệc tùng hay qua lại với mọi người nên nhiều người hiểu lầm là em ấy làm cao, không muốn chơi với ai. 

Nhưng nếu ai hiểu Như thì rất thương Như vì cuộc sống buồn nhiều hơn vui của em ấy. Tình duyên thì không được như ý, còn người thân trong gia đình thì lần lượt bỏ em ấy ra đi. Nghĩ đến đó mình quyết định đổi vé bay trễ một ngày và ở lại để dự đám tang của Tường Khuê", vợ cũ Bằng Kiều cho hay.

Minh chứng cho điều mình chia sẻ, Trizzie Phương Trinh kể lại cuộc trò chuyện với Như Quỳnh sau khi lo chu toàn cho em trai về nơi an nghỉ cuối cùng. Dù còn đang u buồn vì mất đi người thân nhưng Như Quỳnh vẫn nhớ tới những người đã bên mình lúc gia đình gặp biến cố.

nq2

"Sau buổi tang lễ vài giờ thì mình nhận được cuộc gọi từ Như Quỳnh. Hơi bất ngờ vì mình không nghĩ Như Quỳnh còn tâm trí để gọi cho ai trong lúc này. Bên đường dây kia giọng Như yếu ớt nói.

Em cảm ơn chị nhiều lắm hôm nay đã đổi vé để ở lại với em. Chị luôn là người đứng đằng sau ủng hộ tinh thần cho các anh chị em nghệ sĩ. Chị cho em chia sẻ tiền đổi vé với chị nhé? 

Nghe đến đó mình càng thương Như hơn. Trong lúc tang gia đang bối rối mà còn nhớ để gọi xin hoàn tiền đổi vé máy bay của mình. Mình trả lời với Như như sau. Đây là tấm lòng của chị, nếu để Như trả thì còn ý nghĩa gì nữa. Chị chỉ cần Như giữ gìn sức khỏe và cố gắng vượt qua nỗi đau này là chị vui rồi. 

Tường Khuê em an nghỉ nhé. Tụi chị biết em rất lo cho chị của em. Em yên tâm, bên chị Như có rất nhiều người bạn, người đồng nghiệp rất thương và sẵn sàng lo và bảo vệ cho chị của em", Trizzie Phương Trinh ngậm ngùi.

Vào ngày 11/4 (theo giờ Mỹ), NTK Tường Khuê - em ruột nghệ sĩ Như Quỳnh đã qua đời do đột quỵ, hưởng dương 51 tuổi. Trong suốt sự nghiệp của Như Quỳnh, em trai là người gắn bó thân thiết, lo phục trang để nữ ca sĩ đi diễn khắp nơi.

Vì thế, trước mất mát to lớn này, nữ nghệ sĩ suy sụp, đau đớn vô cùng. Cách đây 2 hôm, nữ ca sĩ đã thông báo tang lễ của em trai sẽ diễn ra vào ngày 21/4.