Khoảnh khắc Như Quỳnh suy sụp ôm di ảnh em trai trong tang lễ tại Mỹ khiến ai cũng nghẹn ngào

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Như Quỳnh thất thần, buồn bã khi có mặt trong tang lễ người em trai Tường Khuê.

Vào ngày 11/4 (theo giờ Mỹ), NTK Tường Khuê - em ruột nghệ sĩ Như Quỳnh đã qua đời do đột quỵ, hưởng dương 51 tuổi.  Cách đây 2 hôm, nữ ca sĩ đã thông báo tang lễ của em trai sẽ diễn ra vào ngày 21/4. Hôm nay, rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè tại Mỹ đã có mặt tại Continental Funeral Home Santa Ana (California) để gửi lời chia buồn đến gia quyến.

Xuất hiện trong tang lễ, Như Quỳnh ôm chặt di ảnh em trai, bước đi không vững nên luôn có người kề cận. Nhiều sao Việt như Quang Minh, Lưu Việt Hùng,... đã có mặt để thắp nén hương tiễn biệt NTK Tường Khuê. Sau lễ viếng, linh cữu em trai Như Quỳnh sẽ được hoả táng tại the Gardens Crematory.

nqu

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã bày tỏ sự lo lắng cho hoàn cảnh xót xa của Như Quỳnh khi liên tục hứng chịu 3 cái tang liền chỉ trong thời gian ngắn.

vo-cu-bang-kieu-tiet-lo-hoan-canh-xot-xa-cua-nhu-quynh-gia-dinh-4-nguoi-nay-con-moi-co-phai-dung-thuoc-vi-mat-ngu-lien-mien-2-ngoisaovn-w580-h773

Cô viết: "Nghĩ đến Như Quỳnh mà tội cho em ấy quá. Mới vừa gặp Như cách đây vài ngày, thấy thần thái của Như tươi tắn mình mừng lắm, vì Như hay bị mất ngủ nên sức khỏe không được tốt cho lắm.

Gia đình Như có bố mẹ và 2 chị em. Mẹ Như thì mất vài năm trước, lúc đó đám tang chỉ làm trong gia đình nên bạn bè không có cơ hội để tiễn đưa cô. Ba Như thì mất đầu năm 2021 trong mùa Covid. Mình và một số ít anh chị em nghệ sĩ đã đến để thắp hương cho chú. Đám tang không đông lắm vì nhiều người còn ngại Covid không dám tới, và ngày hôm đó thấy 2 chị em Như, Khuê bơ vơ thật tội nghiệp.

Giờ người em thương yêu của Như cũng bỏ Như ra đi, không biết trong những ngày tháng tới Như sẽ như thế nào, có đủ mạnh mẽ để vượt qua nỗi mất mát quá lớn này không?

Mình thật sự không biết nói gì để an ủi Như trong lúc này, vì có bao nhiêu lời an ủi cũng không thể làm vơi đi được nỗi đau buồn mà Như đang gánh chịu. Chỉ mong Như thật mạnh mẽ và nếu có cần bất cứ điều gì thì hãy nhớ rằng mọi người luôn ở bên Như. Xin thành thật chia buồn cùng Như Quỳnh và gia đình.

Tường Khuê đã được đoàn tụ với ba mẹ nên em hãy yên tâm nhé. Cầu xin cho Tường Khuê được an nghỉ nơi cõi Phật".

tk0-ngoisaovn-w700-h797-ngoisaovn-w580-h660-ngoisaovn-w580-h660

Đọc những chia sẻ của Trizzie Phương Trinh mà ai cũng xót xa và lo lắng cho sức khỏe lẫn tâm lí hiện tại của Như Quỳnh. Vì cô mất ngủ thường xuyên nên phải dùng thuốc ngủ để có được giấc ngủ ngon, nay cú sốc tâm lí này hẳn sẽ tác động không nhỏ đến nữ ca sĩ.