Việt Hương âm thầm đi ủng hộ Hoài Linh nhưng không chụp ảnh chung

( PHUNUTODAY ) - Danh hài Việt Hương đã đến xem và cổ vũ cho người anh thân thiết là danh hài Hoài Linh nhưng lại không chụp ảnh cùng nhau.

Vào tối 4/9, danh hài Hoài Linh đã góp mặt trong đêm diễn Giỗ Tổ Sân khấu tại đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long. Cũng trong sự kiện, danh hài Việt Hương cũng có mặt nhưng lại ngồi ở hàng ghế khán giả để âm thầm cổ vũ cho người anh thân thiết.

Cụ thể, Việt Hương bịt mặt khá kín và ngồi theo dõi các nghệ sĩ biểu diễn. Dân tình chỉ phát hiện sự hiện diện của cô một cách chính xác là nhờ bức ảnh nữ danh hài chụp cùng với nghệ sĩ Huyền Trâm. Sau đó, Hoài Linh cũng chụp cùng với Huyền Trâm trong trang phục y hệt bức ảnh với Việt Hương.

viet-huong-am-tham-di-ung-ho-hoai-linh-nhung-khong-chup-anh-cung-fan-giup-vo-chong-sau-banh-co-anh-doi-theo-cach-cuc-lay-3-ngoisaovn-w1009-h1473
viet-huong-am-tham-di-ung-ho-hoai-linh-nhung-khong-chup-anh-cung-fan-giup-vo-chong-sau-banh-co-anh-doi-theo-cach-cuc-lay-5-ngoisaovn-w1009-h1589
viet-huong-am-tham-di-ung-ho-hoai-linh-nhung-khong-chup-anh-cung-fan-giup-vo-chong-sau-banh-co-anh-doi-theo-cach-cuc-lay-6-ngoisaovn-w1009-h1773

Với việc kết hợp đầy ăn ý trong các chương trình như Người bí ẩn, Ơn giời! Cậu đây rồi! cũng như các tiết mục hài hước diễn trên sân khấu, hai nghệ sĩ gạo cội của Việt Nam luôn là cặp bài trùng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Việt Hương cho biết thông thường khán giả ở Mỹ nghĩ cô là vợ của Hoài Tâm vì cả hai thường xuyên diễn chung với nhau. Còn khi hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, diễn viên Vu quy đại náo bị hiểu nhầm là bà xã của Hoài Linh. “Nếu mà ráp tôi với anh Hoài Linh thì ít lắm, vì tốn tiền. Điều đó có nghĩa là đêm này có Hoài Linh thì không có Việt Hương, đêm này có Việt Hương thì không có Hoài Linh”.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Việt Hương đã trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng fan đông đảo. Cô còn được ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Hoài Phương.

Sau 26 năm ở nước ngoài, nhạc sĩ Hoài Phương - chồng nghệ sĩ hài Việt Hương đã về Việt Nam định cư, cùng vợ ổn định cuộc sống.

Nhạc sĩ Hoài Phương bén duyên cùng danh hài Việt Hương năm 2005, khi cô qua Mỹ lưu diễn. Sau nhiều lần gặp gỡ, cả hai nảy sinh sự đồng cảm, yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân năm 2007. Thời điểm đó, Việt Hương bỏ lại sau lừng sự nghiệp đang kỳ nở rộ tại quê nhà, sang Cali cùng chồng vun vén hạnh phúc. Hoài Phương khi ấy đang dạy học tại tiểu bang Utah cũng ngừng hẳn để về ‘xây tổ ấm’ cùng vợ. 

viethuong2_szus

Những năm vừa qua, Việt Hương liên tục đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để công tác và về thăm gia đình. Cho đến cách đây 2 năm, Hoài Phương đã chính thức đưa con gái về Việt Nam định cư ở gần vợ. Họ đã có 16 năm bên nhau mặn nồng và luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ với cách thể hiện tình cảm. 

Vừa qua, chồng Việt Hương đã dành lời yêu thương gửi đến vợ. Anh gọi bà xã là "nàng tiên" và cho biết trong lòng mình, cô là người hoàn mĩ ở từng lĩnh vực mà cô đảm nhận: "Việt Hương yêu! 16 năm sống bên em như là một giấc mơ với anh. Em như một nàng tiên xuất hiện trong cuộc đời của anh. Mọi khó khăn, nhọc nhằn trong cuộc sống đã tan biến khi anh có em bên mình. Với anh, không có gì hạnh phúc hơn là được nắm tay em trên đường đời, ôm em trong giấc mộng, và chia sẻ cùng em mọi nỗi niềm trong cuộc sống. Với anh, em là một người vợ thương yêu chồng con hết mực, một người dâu hiếu thảo, chu đáo, một người bạn tri kỷ để trải lòng, một người đồng nghiệp giỏi giang, và một "bà sếp" khó tính nhưng có con mắt tinh tường, đầu óc vô cùng nhạy bén để mọi người luôn phải nể phục.

Anh biết rằng anh vẫn còn nhiều điều làm em chưa hài lòng. Anh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không còn làm em phải muộn phiền nữa. Em có biết là sống với một người "phi thường" như em là một áp lực vô cùng lớn với anh không? Cảm ơn em đã kiên nhẫn với những thiếu xót của anh".