Việt Hương đi thăm cố nghệ sĩ Phi Nhung, tiết lộ vợ Chí Tài thường làm điều này mỗi ngày với mình

14:00, Thứ bảy 23/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Việt Hương cùng chồng và con gái đến thăm mộ của những nghệ sĩ đã qua đời và an nghỉ ở Mỹ.

Mới đây,  danh hài Việt Hương đã chia sẻ hình ảnh đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài, Ngọc Đáng và Phi Nhung tại Mỹ. Cô xúc động viết: "Đủ duyên mình sẽ gặp nhau, đi thăm Má, gặp luật sư Trần Trừng Trị ai còn nhớ anh Không? Thăm nghệ sĩ Ngọc Đáng, mộ bia chưa xong, tui con ngồi với cô một tí. Còn bà bạn thì được một vị trí đẹp tại chùa, ấp áp lắm, lần đầu tiên sau 10 tháng thấy lại hủ màu trắng mình ôm cả chặng đường nay an nhiên thanh thản ở chùa. Nay rất giỏi không khóc nè!".

viet-huong-cung-chong-di-cham-co-nghe-si-phi-nhung-va-ngoc-dang-tiet-lo-vo-chi-tai-thuong-lam-dieu-nay-moi-ngay-voi-minh-5-ngoisaovn-w1536-h2048
viet-huong-cung-chong-di-cham-co-nghe-si-phi-nhung-va-ngoc-dang-tiet-lo-vo-chi-tai-thuong-lam-dieu-nay-moi-ngay-voi-minh-7-ngoisaovn-w1152-h2048

Nữ danh hài còn tiết lộ điều mỗi ngày mà bà xã cố danh hài Chí Tài thường làm với mình: "Còn anh thì yên tâm như lời đã hứa với chị, Hoài Phương ra hát anh nghe, ngày nào đi làm về chị Bé Heo cũng chụp hình nhắn tin báo cáo sức khỏe với em! Chí Tài nhé!".

Trước đây, khi đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ, cô từng chia sẻ: "Việt Hương nghĩ là giọng nói của Việt Hương rất đặc biệt, để đem niềm vui đến mọi người mà giờ câu tôi đồng ý nó nặng nề vô cùng. Tất cả lời Wendy truyền cho tôi, quý vị không biết được cảm giác nó nặng nề lắm đâu, lời nói của tôi có thể khiến Phi Nhung tốt hơn, hoặc tệ đi.

Tới khi về đến đây, khi gặp được Wendy, gặp được Phi Nhung, Việt Hương mừng lắm, lúc đó mới vỡ oà để trao lại hũ tro cốt cuối cùng cũng là cả 1 hành trình. Ngày 7/9 là ngày Phi Nhung đặt máy. Thì ngày 6 Phi Nhung tỉnh, viết vào tờ giấy muốn ăn một món mà Việt Hương khóc quá trời. Đó là khoai lang. Tôi có hỏi bác sĩ là Phi Nhung ăn được gì để nấu mang vô. Bác sĩ nói đâu có ăn được Hương nhưng mà Phi Nhung cứ muốn ăn món đó", nữ danh hài nghẹn ngào nói.

Bên cạnh đó, sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, nghệ sĩ Việt Hương cũng đứng ra nhận tiền gửi tiền phúng điếu của đồng nghiệp, đối tác và làm tròn thành 5000 USD (khoảng 113,8 triệu đồng), toàn bộ số tiền này được hai vợ chồng gửi tận tay bé Wendy - con gái ruột của cố ca sĩ để ủng hộ vào quỹ từ thiện, tiếp tục hoàn thành tâm nguyện giúp đỡ người dân còn dang dở của Phi Nhung.

viet-huong-den-tham-phi-nhung-ra-an-tet-cho-ba-vui-e3a85152

"Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên", nữ nghệ sĩ tâm sự

Còn với NS Chí Tài, Việt Hương từng trải lòng về sự ra đi của đàn an. Cô kể, ngay khi nghe tin, bản thân đã gần như ngã gục: "Tôi không dám gặp chị bé Heo trước chương trình dù khi chị về nước, chúng tôi đã gặp nhau, cùng nhau ăn uống. Khi chị Bé Heo hát bài "Nhỏ ơi", Đại Nghĩa đã bóp vai tôi. Tôi nghĩ cả tôi và Đại Nghĩa đã tràn về cảm xúc của ngày 9 tháng 12, lúc đó hai chúng tôi có quay cho một chương trình làm MC chung.

viet-huong-lan-dau-trai-long-cau-chuyen-tam-linh-khi-danh-hai-chi-tai-mat-tiet-lo-li-do-khong-dam-khoc-truoc-mat-vo-dan-anh-1-ngoisaovn-w1200-h764

Lúc chúng tôi đứng làm MC, bạn trợ lý lên. Bình thường lúc quay, bạn ấy không bao giờ dám lên nhưng hôm đó , bạn ấy lên và đối diện trước mặt tôi thông báo thông tin anh Chí tài mất. Tôi đứng không nổi, tôi bước ra xe và đi thẳng vào bệnh viện, người đầu tiên tôi gọi là gọi chị Loan để chị được nhìn thấy anh.Chồng tôi một mình bên đó chạy qua nhà chị Loan. Tôi cảm thấy loạn, không biết làm gì vì anh Linh lúc đó bệnh khá nặng, không thể vào được".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh