Trường Giang tiết lộ đã thay đổi sở thích sau khi có ái nữ, còn bật mí điểm đáng sợ của vợ

( PHUNUTODAY ) - Trường Giang tiết lộ đã thay đổi sở thích sau khi có ái nữ, còn bật mí điểm đáng yêu của con và đáng sợ của vợ.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip Trường Giang nói về sự thay đổi sở thích sau khi có con gái. Anh nói: "Ngày xưa, lúc tôi chưa lấy vợ, tôi sẽ tự lái xe đi Vũng Tàu hay Phan Thiết, đi một mình vậy đó. Tối cũng đi, 2 giờ cũng đi, 1 giờ cũng đi, khuya cũng đi, sáng cũng đi. Tức là lên xe ngồi chạy vậy đó, khi nào hết đường thì quẹo. Còn bây giờ thì không. Bây giờ thì sở thích chung là 2 vợ chồng với đưa con đi đâu đó thì hay đi vậy đó".

truong-giang-tiet-lo-da-thay-doi-so-thich-sau-khi-co-ai-nu-con-bat-mi-diem-dang-yeu-cua-con-va-dang-so-cua-vo-5-ngoisaovn-w680-h1041

Không chỉ thế, danh hài xứ Quảng còn tếu táo nói về sự đáng yêu của con gái và sự đáng sợ của cô vợ: "Con mình thì vui hơn, con mình nói gì thì nó cũng dạ, kêu hôn là hôn. Còn con vợ thì nói gì cũng cãi, kêu hôn là oánh". Ai nấy bật cười vì những chia sẻ của nam danh hài. Có vẻ như điều này đã được minh chứng qua màn tham gia gameshow 2 ngày 1 đêm mới đây của đôi vợ chồng này. Mười Khó gần như bị bà xã hành tả tơi.

Nhã Phương được cho là sinh con đầu lòng hồi tháng 1/2019, tính đến hiện tại Destiny đã được hơn 2 tuổi. Trước đó, Trường Giang nhiều lần tiết lộ về con gái, cho rằng cô bé có ngoại hình giống mẹ, càng lớn càng nói như sáo. 

Trong một buổi livestream vừa qua, Nhã Phương đã tiết lộ về cách dạy con của Trường Giang. "Mười Khó" thường vừa chơi đùa vừa kết hợp với dạy con nên bé Destiny tiếp thu rất nhanh chóng.

Nhã Phương chia sẻ: "Em thường để chồng đảm nhận việc dạy con vì anh Giang là người giỏi về việc đó, chồng chỉ cần nói 1-2 câu thôi là con đã hiểu vấn đề ngay. Gia đình không bao giờ xích mích về cách nuôi dạy con vì em biết, em tin rằng anh sẽ làm tốt chuyện ấy. Anh Giang sẽ làm tốt hơn nên mỗi lần chồng dạy con là em sẽ không bao giờ can thiệp. Hiện tại, mỗi khi kêu dọn dẹp đồ đạc là bé biết ngay để vào chỗ nào. Chồng em thật sự nghĩ rất nhanh. Anh ấy vừa dạy vừa chơi với con gái, nên mỗi lần dạy là con nhớ rất rõ. Những lần sau thì bé sẽ tự chơi được và còn biết sáng tạo thêm".

Bên cạnh đó, Nhã Phương còn cho biết con gái đúng chuẩn "con nhà nòi", bởi bé chỉ mới 3 tuổi đã rất có năng khiếu về diễn xuất. Bé Destiny thường cùng bạn bè nhập vai diễn xuất và chơi đùa cùng nhau.

Trước đó, Trường Giang chia sẻ về cách nuôi dạy con của anh nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Anh cho biết, cuộc sống khi có con sẽ khác biệt hoàn toàn so với thời độc thân hay mới kết hôn: "Hồi đó tôi cứ nghĩ có con là sẽ dạy mỗi ngày về cách nói chuyện, đi đứng... nhưng khi có con rồi thì tôi không cần phải dạy, bởi cách đối xử của chúng ta dành cho những người xung quanh thì con sẽ thấy". Anh dành nhiều thời gian để trò chuyện với con gái ngay từ khi bé còn nằm trong bụng mẹ. Kết quả của việc thai giáo này là bé Destiny mới 4 tháng rưỡi đã biết kêu tiếng "ba".

Mười Khó hào hứng kể lại rằng: "Thậm chí khi còn trong bụng mẹ, con của tôi lúc đó chỉ khoảng mấy tháng thôi mà tôi vẫn ngồi nói chuyện với cái bụng. Vợ tôi nói rằng tôi khùng, vợ không tin. Nhưng tôi vẫn cho rằng con sẽ nghe hết nên cứ ngồi cạnh bên và nói: "Ba, ba nè con!". Vợ tôi thì nói: "Anh làm sao vậy? Con làm gì mà nghe được". Nhưng không, con đã nghe hết. Sau khi sinh ra đời, 4 tháng rưỡi là con đã biết kêu ba, cứ về gặp mặt là con sẽ kêu ba. Cho nên mọi cuộc nói chuyện của mình là con sẽ nghe hết, kể cả việc 2 vợ chồng có cãi nhau hay như thế nào".

con-gai-truong-giang

Theo nam danh hài, ngoài việc thường xuyên trò chuyện với con thì có một yếu tố nữa cũng tác động nhiều đến sự phát triển của con: "Bầu không khí trong gia đình rất quan trọng. Tôi luôn giao tiếp với con mỗi ngày, chơi đùa, nói chuyện, nói trên trời dưới đất cũng được. Nhưng con không được xem tivi và chơi ipad quá nhiều. Và điều quan trọng nhất là phải nói chuyện với con. Khi nói chuyện với con thì đầu óc của tôi rất thoải mái, những thông tin tôi đưa đến cho con thì tôi nghĩ con sẽ không biết. Ấn tượng ban đầu khi tôi gần gũi con là làm bạn với con thì sẽ tốt hơn".

Theo:  xevathethao.vn copy link