Trấn Thành lần đầu tiết lộ từng gặp 'tai nạn' hi hữu khiến fan hâm mộ xót xa

08:15, Thứ ba 06/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Mới đây khi tham gia một talk show của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành đã có những tiết lộ về tai nạn của bản thân.

Vừa qua, trong talk show của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành đã tiết lộ “tai nạn”, ảnh hưởng trực tiếp đến giọng hát và giọng nói của anh.

Trấn Thành chia sẻ: “Trong Liveshow Chuyện giỡn như thiệt, trước giờ diễn ra show tôi đã tập đến 4-5 giờ sáng, nhưng có một chuyện không vui rằng có đồng nghiệp không tiện nói tên đã nói những lời làm tổn thương đến tôi. Lúc đó, tôi dùng hết công sức và quát rất lớn, đến hôm sau mất luôn giọng nói, nói không được. Tôi phải uống nước giá và làm đủ thứ để hoàn thành liveshow hôm đó. Từ sau tai nạn đó, còn có lần thứ 2, đó là lúc tôi diễn vở kịch Mẹ và Người tình. Tôi đã diễn rất hăng say khi tôi kêu 2 tiếng 'Mẹ ơi' là giọng bắt đầu tắt lịm. Làm công việc này xài giọng nói quá nhiều, giờ giọng tôi không còn được như xưa nữa."

tran-thanhh-1

Trấn Thành cũng cho biết anh đã và đang đi học thanh nhạc để học cách kiểm soát và xử lý giọng hát tốt hơn. Trấn Thành thừa nhận: "Tôi chưa tự nhận mình là ca sĩ bao giờ, tôi chỉ hát bằng cảm xúc của mình mà thôi. Tôi chỉ là người yêu ca hát mà thôi, và tôi thích những điều nó thiên về cảm xúc. Nó là những tác động để con người có thể tìm ra điều gì đó. Và tôi thích cảm giác đó".

Chia sẻ của Trấn Thành gây chú ý, bởi thời gian vừa qua, vợ của anh là Hari Won cũng từng gặp vấn đề về sức khỏe. Cụ thể vào tháng trước, Hari Won chia sẻ hình ảnh bản thân bị liệt cơ mặt khiến CĐM không khỏi xót xa. Cô buồn bã chia sẻ: “Đây là những lý do mình bị buồn hơn 1 tuần. Một người đang có sức khoẻ, tự nhiên một hôm trở thành bệnh nhân. Bị sụp là sụp luôn và không biết nguyên nhân. Mọi người cũng nên để ý tới cơ thể của mình. Mình muốn cười lắm nhưng không cười được".

tran-thanhh-2-min

Nữ ca sĩ nói rõ hơn về căn bệnh mình đang mắc phải. “Tay mình sưng mà quá trời sưng. Bắp tay của mình như 1 quả bong bóng đầy nước. Bác sĩ chẩn đoán mình bị viêm cơ cả hai tay. Tại thời điểm đó, mình cảm giác mặt không được thoải mái, 1 bên kiểu như đơ đơ. Sau đó thì Hari cảm thấy người mệt mỏi".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh