Việt Hương tung ảnh hẹn hò với chồng, con gái chỉ phụ họa cũng chiếm trọn spotlight

( PHUNUTODAY ) - Cứ một lần nhiếp ảnh hô tạo cảnh là Elyza vào việc nhịp nhàng ngay và luôn, quả thực là nhân vật phụ họa có tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Việt Hương đã chia sẻ khoảnh khắc cùng ông xã thực hiện bộ ảnh rất lãng mạn. Việt Hương trông tươi trẻ hơn tuổi thật rất nhiều và nhan sắc cũng mặn mà theo thời gian. Tuy nhiên, nhân vật chiếm spotlight lại là con gái cưng của nữ danh hài. Bé Elyza đứng ngoài rìa bức ảnh liên tục thổi bong bóng để tạo cho mẹ không gian lãng mạn tình cảm. Dù là trợ lí bất đắc dĩ nhưng cô bé làm việc rất chú tâm. Cứ một lần nhiếp ảnh hô tạo cảnh là Elyza vào việc nhịp nhàng ngay và luôn.

vo-chong-viet-huong-tung-hau-truong-bo-anh-hen-ho-lang-man-dan-tinh-chi-tap-trung-vao-tro-li-bat-dac-di-cuc-co-tam-1-ngoisaovn-w928-h1220
vo-chong-viet-huong-tung-hau-truong-bo-anh-hen-ho-lang-man-dan-tinh-chi-tap-trung-vao-tro-li-bat-dac-di-cuc-co-tam-2-ngoisaovn-w1284-h1795

Nhạc sĩ Hoài Phương bén duyên cùng danh hài Việt Hương năm 2005, khi cô qua Mỹ lưu diễn. Sau nhiều lần gặp gỡ, cả hai nảy sinh sự đồng cảm, yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân năm 2007. Thời điểm đó, Việt Hương bỏ lại sau lừng sự nghiệp đang kỳ nở rộ tại quê nhà, sang Cali cùng chồng vun vén hạnh phúc. Hoài Phương khi ấy đang dạy học tại tiểu bang Utah cũng ngừng hẳn để về ‘xây tổ ấm’ cùng vợ. 

Những năm vừa qua, Việt Hương liên tục đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để công tác và về thăm gia đình. Cho đến cách đây 2 năm, Hoài Phương đã chính thức đưa con gái về Việt Nam định cư ở gần vợ. Họ đã có 16 năm bên nhau mặn nồng và luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ với cách thể hiện tình cảm. 

Vừa qua, chồng Việt Hương đã dành lời yêu thương gửi đến vợ. Anh gọi bà xã là "nàng tiên" và cho biết trong lòng mình, cô là người hoàn mĩ ở từng lĩnh vực mà cô đảm nhận: "Việt Hương yêu! 16 năm sống bên em như là một giấc mơ với anh. Em như một nàng tiên xuất hiện trong cuộc đời của anh. Mọi khó khăn, nhọc nhằn trong cuộc sống đã tan biến khi anh có em bên mình. Với anh, không có gì hạnh phúc hơn là được nắm tay em trên đường đời, ôm em trong giấc mộng, và chia sẻ cùng em mọi nỗi niềm trong cuộc sống. Với anh, em là một người vợ thương yêu chồng con hết mực, một người dâu hiếu thảo, chu đáo, một người bạn tri kỷ để trải lòng, một người đồng nghiệp giỏi giang, và một "bà sếp" khó tính nhưng có con mắt tinh tường, đầu óc vô cùng nhạy bén để mọi người luôn phải nể phục.

Anh biết rằng anh vẫn còn nhiều điều làm em chưa hài lòng. Anh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không còn làm em phải muộn phiền nữa. Em có biết là sống với một người "phi thường" như em là một áp lực vô cùng lớn với anh không? Cảm ơn em đã kiên nhẫn với những thiếu xót của anh".