Hoa hậu Phương Khánh bất ngờ tung ảnh mặc váy cô dâu, phải chăng sắp "theo chồng bỏ cuộc chơi"?

20:42, Thứ tư 05/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên nàng hậu đã phủ nhận tin đồn sắp kết hôn, cho biết đây chỉ là bộ ảnh cô chụp cho nhà thiết kế Nguyễn Minh Công.

Mới đây, Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh đã bất ngờ tung ảnh diện váy cưới trong ngày sinh nhật. Dưới ảnh, nàng hậu khi kèm dòng trạng thái: "Happy birthday to me. Một ngày đặc biệt và hạnh phúc". Dòng caption kèm theo bộ váy cưới của Phương Khánh đã khiến dân tình không khỏi xôn xao, cho rằng cô sắp "theo chồng bỏ cuộc chơi".

saostar-wghka3jy7i6bpt5u

Thế nhưng chia sẻ với báo chí, cô phủ nhận tin đồn sắp kết hôn, cho biết đây chỉ là bộ ảnh cô chụp cho nhà thiết kế. 

Đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, cho đến nay Phương Khánh vẫn cực kỳ kín tiếng về chuyện tình cảm. Có thông tin rằng, nàng Hậu đã có bạn trai và người đó thuộc hội bạn thân của vợ chồng Tăng Thanh Hà. Phương Khánh nhiều lần vướng phải tin đồn đã bí mật kết hôn và sinh con nhưng cô vẫn giữ im lặng và không lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên, khán giả vẫn hoàn toàn ủng hộ việc Phương Khánh lên xe hoa bởi cô đã kết thúc nhiệm kỳ tại Miss Earth và hiện đang không đương nhiệm tại cuộc thi nào.

Vừa qua, khi được một cư dân mạng nhận xét: "Trong mắt Khánh dạo này buồn quá. Mong Khánh một đời an vui". Trước lời nhận xét này, cô nàng cũng có chia sẻ về việc bản thân từng trải qua quãng thời gian khó khăn khi bị trầm cảm và mắc chứng rối loạn ăn uống nhưng vẫn cố gắng hết sức để có thể vượt qua.

Cụ thể, Phương Khánh viết: "5 năm trước với ánh mắt của người chiến thắng nhưng 5 năm sau là ánh mắt của người vượt qua chứng trầm cảm và rối loạn ăn uống. Cảm ơn bản thân đã mạnh mẽ và chấp nhận tất cả cùng sự biết ơn để biết rằng được sống và cảm thấy hạnh phúc là một điều may mắn. Từng nghĩ rằng kết thúc sẽ nhẹ nhàng. Nhưng bây giờ mới biết vượt qua và sống tiếp là một điều tuyệt vời và bạn có thể giúp nhiều người như bạn".

z414330466890052fcfdc4c4695e29553ac710110c2438-16775482742751345463816

Dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng gửi lời an ủi, động viên đến cô nàng và mong Phương Khánh sẽ luôn an yên, đồng thời truyền cảm hứng đến nhiều người như ở thời điểm hiện tại.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh