Ông xã Việt Hương lên tiếng bênh vực vợ khi bị chỉ trích không dự lễ tang cố NSƯT Vũ Linh

18:40, Thứ bảy 11/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Ông xã Việt Hương mới đây đã lên tiếng bênh vực vợ trước những ý kiến trái chiều hậu lễ tang NSƯT Vũ Linh.

Mới đây mạng xã hội đã "dậy sóng" trước những ồn ào xoay quanh lễ tang cố NSƯT Vũ Linh, đặc biệt là Việt Hương là nhân vật gây chú ý khi bị dân mạng trách móc vì không đến dự đám tang bậc tiền bối.

Mới đây nhất, ông xã nghệ sĩ Việt Hương - nhạc sĩ Hoài Phương đã lên tiếng bênh vực vợ trước những ồn ào không đáng có. Theo đó nhạc sĩ Hoài Phương bức xúc viết: "Ở đời có những kẻ ăn không ngồi rồi, chỉ canh me đi phê phán, chê trách, chửi rủa người khác mặc dù chưa biết người ta như thế nào, sự tình thật sự ra sao. Mà xem ra mấy người hay đi dạy đời người khác lại sống chẳng ra gì.

saostar-20mt8zwqz93bib0v

Vợ chồng chúng tôi sống luôn có trước có sau, luôn coi trọng và hết mình cho gia đình, bè bạn, đồng nghiệp. Chúng tôi luôn tự nhủ mình làm được gì giúp cho người khác đó là số mệnh giao phó cho mình, điều mà nhiều người khác muốn cũng không làm được. Vậy nên bạn bè đồng nghiệp chỉ cần gọi tới báo tin xấu là chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ ngay những gì mình có thể. Chúng tôi làm trong âm thầm, chẳng khoa trương, chẳng kể lể. Người trong cuộc biết là đủ rồi".

"Chính bởi luôn làm mọi việc từ cái tâm nên thành ra anh chị em nghệ sĩ tín nhiệm, hễ có ai có sự gì đều tìm tới chúng tôi nhờ giúp đỡ. Nhiều khi không những bỏ công mà còn bỏ của ra hỗ trợ luôn. Có nhiều người ghi ơn, cũng có người dửng dưng quên bẵng. Nhưng chúng tôi vẫn thấy lòng nhẹ nhõm giúp được cho người gặp hoạn nạn, cho những người nằm xuống yên bề. Vậy là lòng hoan hỉ rồi", ông xã Việt Hương giải thích thêm. 

saostar-uddvrm15slsfecr2

Ông xã Việt Hương cũng cho rằng cuộc sống này vô thường, sống nay chết mai, vì thế làm được những điều có ích cho người thân, xã hội thì cả hai vợ chồng đều cảm thấy rất vui.

"Tôi khuyên mấy bạn hay dạy đời người khác hãy thử một lần đi. Làm thử một việc tốt cho ai đó thay vì đi chỉ trích, chê bai người khác trên mạng xã hội. Niềm vui bạn nhận được sẽ lớn hơn nhiều so với việc nhả những lời miệt thị bạn dành cho những người chẳng thân thích, liên quan gì tới bạn", ông xã Việt Hương nhắn nhủ. 

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh