Việt Trinh hiếm hoi nói về chồng cũ và việc không nhận hỗ trợ để nuôi con

( PHUNUTODAY ) - Sau khi chia tay chồng cũ, Việt Trinh làm mẹ đơn thân và không nhận hỗ trợ của chồng cũ để nuôi con.

Mới đây, Việt Trinh cho biết cô không trách chồng cũ vì có chồng cũ cô mới có con là tài sản quý giá. Cụ thể cô chia sẻ: "Đã 14 mùa xuân từ khi có trai đẹp thì mùa xuân này với Trinh là trọn vẹn nhất. Nuôi con 1 mình 14 năm nay dứt khoát không nhận sự hỗ trợ của 1 nữa kia và vượt qua biết bao khó khăn đau khổ, thị phi, miệt thị các kiểu để nuôi con.

Nhưng Trinh vẫn vững tâm mạnh mẽ 1 mình vượt qua. Không hề lên tiếng chê trách người ta bởi vì dù sao đi nữa có họ thì mình mới có được tài sản quý giá này. Con là tất cả nha các nàng. Mẹ yêu em nhất trên đời mẹ. Mẹ có thể đối đầu với tất cả vì con, con yêu ạ.

Cho dù tóc có bạc da có nhăn và người đời có chê cười thì mẹ vẫn thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất nhất nhất hành tinh. Vài nét duyên dáng sáng mùng 5 tại Thái Lan".

Việt Trinh là một trong những những người đẹp nổi tiếng của làng điện ảnh Việt ở thập niên 1990 và được mệnh danh là "Người đẹp Tây Đô". Hiện tại, dù đã rút khỏi showbiz, lui về chăm lo con cái và làm công việc bán hàng online, nhưng cô cũng giữ được sức hút với công chúng.

Ở thời điểm hiện tại, Việt Trinh không còn tham gia đóng phim mà chỉ tập trung buôn bán, chăm sóc con trai. Chia sẻ về việc giải nghệ, Việt Trinh từng cho hay, đây là quyết định quan trọng và một phần liên quan đến con trai Thiện Nhân của mình: “Tôi không thể bỏ con đi làm phim liên tục được. Tôi sẽ không tham gia diễn xuất hay làm đạo diễn. Khi có cơ hội làm nhà sản xuất phim, hoặc quay các chương trình làm đẹp, nếu bản thân thấy phù hợp, tôi mới tham gia", cô bộc bạch.

Được biết, cựu diễn viên đang tận hưởng cuộc sống ở biệt phủ rộng tới 2.500m2 tại Lái Thiêu, Bình Dương, cách xa sự náo nhiệt của thành phố. Căn biệt thự có cổng xây cao kiên cố, vững chãi nhằm tránh sự dòm ngó của người lạ. 

nguoi-dep-tay-do-viet-trinh-phan-ung-khi-bi-che-het-thoi-48642341

Việt Trinh từng chia sẻ về việc nhiều người bảo sao không để đại gia bao nuôi, cô thẳng thắn đáp trả: "Ủa em thấy em tự hào, không thích đại gia nuôi em anh ơi. Những gì người ta nói đại gia nuôi và lo cho em là sai hoàn toàn. Bản thân em đi bằng đôi chân của em từ nhỏ tới lớn”.