"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh đáp trả khi bị chê "hết thời"

( PHUNUTODAY ) - Ở thời điểm hiện tại, Việt Trinh không còn tham gia đóng phim mà chỉ tập trung buôn bán, chăm sóc con trai nên cô thường xuyên bị chê hết thời.

Mới đây, Việt Trinh đã lên trang cá nhân chia sẻ về cảm xúc bản thân khi bị nói "hết thời", cụ thể, cô cho hay: "Sáng ngủ dậy đọc comment bài viết dẫn đàn con đi ăn tối qua. Có một nam, một nữ vô buông lời cay độc. Người thì chê hết thời (mà hết thời lâu rồi sao giờ mới biết?). Người thì nói già rồi chụp hình chu môi hôn thấy không ưa. Sư phụ dạy rồi, ai chửi con vô cớ thì con cứ nghĩ vừa trả nợ họ cho nhẹ lòng, chứ đừng nghĩ họ tạo nghiệp với mình cho nặng đầu. Giờ chụp hình mà chu mỏ cũng không cho phép. Khó gì mà khó dữ vậy chèn. Giờ Trinh chu mỏ hôn mỗi người một cái buổi sáng cho đã cái nư cái nết chu mỏ làm cho người khác khó chịu",  Việt Trinh bày tỏ.

Việt Trinh là một trong những những người đẹp nổi tiếng của làng điện ảnh Việt ở thập niên 1990 và được mệnh danh là "Người đẹp Tây Đô". Hiện tại, dù đã rút khỏi showbiz, lui về chăm lo con cái và làm công việc bán hàng online, nhưng cô cũng giữ được sức hút với công chúng.

Ở thời điểm hiện tại, Việt Trinh không còn tham gia đóng phim mà chỉ tập trung buôn bán, chăm sóc con trai. Chia sẻ về việc giải nghệ, Việt Trinh từng cho hay, đây là quyết định quan trọng và một phần liên quan đến con trai Thiện Nhân của mình: “Tôi không thể bỏ con đi làm phim liên tục được. Tôi sẽ không tham gia diễn xuất hay làm đạo diễn. Khi có cơ hội làm nhà sản xuất phim, hoặc quay các chương trình làm đẹp, nếu bản thân thấy phù hợp, tôi mới tham gia", cô bộc bạch.

Được biết, cựu diễn viên đang tận hưởng cuộc sống ở biệt phủ rộng tới 2.500m2 tại Lái Thiêu, Bình Dương, cách xa sự náo nhiệt của thành phố. Căn biệt thự có cổng xây cao kiên cố, vững chãi nhằm tránh sự dòm ngó của người lạ. 

nguoi-dep-tay-do-viet-trinh-phan-ung-khi-bi-che-het-thoi-48642341

Việt Trinh từng chia sẻ về việc nhiều người bảo sao không để đại gia bao nuôi, cô thẳng thắn đáp trả: "Ủa em thấy em tự hào, không thích đại gia nuôi em anh ơi. Những gì người ta nói đại gia nuôi và lo cho em là sai hoàn toàn. Bản thân em đi bằng đôi chân của em từ nhỏ tới lớn”.