Vĩnh Thụy bất ngờ chia sẻ stastus đầy tâm trạng khi Hoàng Thùy Linh bị đồn yêu Gil Lê

( PHUNUTODAY ) - Những suy nghĩ của Vĩnh Thụy gây chú ý với cộng đồng mạng vì ngay thời điểm nhạy cảm.

Trên trang cá nhân của mình, Vĩnh Thụy bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái bày tỏ những suy nghĩ về cuộc sống hiện tại. Nam diễn viên bày tỏ những băn khoăn trong cuộc sống khi không biết nên làm gì ở thời điểm hiện tại.

vinh-thuy-1

Nam diễn viên viết: "Có nhiều khi bạn lạc vào những nốt trầm nào đó của cuộc sống, nó cũng hay và có khi lại thật thú vị. Cuộc sống giống như một bản nhạc, đôi khi bạn cũng cần phải có những nốt trầm để soi chiếu bản thân và ngẫm ra những thứ thú vị. Nhiều lúc ta cứ chạy theo nhịp sống hối hả mà quên nhìn lại bản thân mình.

Đôi lúc ta cũng cần có một không gian tĩnh lặng, để nhìn về những thứ đã qua và ngẫm những thứ đang chờ đợi ta ở phía trước. Ai cũng có những hoài bão những ước mơ trong cuộc đời, cũng không ngừng băn khoăn và tự vấn rằng: Ta sẽ đi về đâu? Cuộc sống của ta sẽ như thế nào? Những người bên cạnh ta là ai? Và điều gì sẽ làm ta hạnh phúc? Gia đình, sự nghiệp, tình yêu, tình bạn, tiền tài và danh vọng, đâu là điều ta ưu tiên vào lúc này?

Những câu hỏi tưởng chừng thật đơn giản với ai đó nhưng cũng có người mất gần cả một đời chỉ để tìm kiếm được một câu trả lời. Giờ đây tôi biết tôi muốn gì và cần gì nhưng tôi lại không biết phải làm sao".

vinh-thuy-2

Những chiêm nghiệm cuộc đời của Vĩnh Thụy thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là giữa lúc Hoàng Thùy Linh đang rộ nghi án hẹn hò Gil Lê.

Thời gian gần đây, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng tin đồn hẹn hò. Không chỉ có mối quan hệ thân thiết đặc biệt khi thường xuyên đi chơi, dự sự kiện cùng nhau, dân mạng còn phát hiện Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê sử dụng đồ đôi. Cách đây không lâu, Hoàng Thuỳ Linh xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê và tặng bà một bó hoa đề tặng "Má".  

1568340682-160-1568289509-325-picture4-1568279038-width1413height1125-1568339719-width1413height1125

Được biết, đó là một buổi tiệc chỉ có những người thân trong gia đình của Gil Lê. Trước đó, Hoàng Thuỳ Linh từng có một thời gian dài gắn bó với siêu mẫu Vĩnh Thuỵ. Đến 10/2018, cặp đôi được cho là đã chia tay. Còn Gil Lê từng vướng phải tin đồn tình cảm với hot girl Chi Pu. Hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng chính thức về sự việc này.

Dù người trong cuộc đã lên tiếng bác bỏ nhưng chiều cùng ngày, dân mạng vẫn tiếp tục truyền tay một số khoảnh khắc đời tư của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê, kèm lời khẳng định chắc nịch là cả hai có mối quan hệ trên mức tình bạn. Hiện hai nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về ồn ào này.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vinh-thuy-bat-ngo-chia-se-stastus-day-tam-trang-khi-hoang-thuy-linh-bi-don-yeu-gil-le-search/

/Khoevadep

Hạ Anh