ViruSs chính thức lên tiếng về việc chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

( PHUNUTODAY ) - "Tớ là người như thế nào? Mọi người cũng biết và tự đưa ra đánh giá từ bản thân mỗi người", ViruSs viết.

Thông tin Ngân Sát Thủ và ViruSs chia tay hiện đang là đề tài thu hút sự chú ý. Người chủ động công khai chuyện chia tay là Ngân Sát Thủ. Nhiều ý kiến cũng chỉ trích ViruSs cho rằng anh là người quá ích kỉ trong chuyện tình này.

Mới đây, ViruSs có đoạn chia sẻ dài trong group cộng đồng fan của mình chính thức lên tiếng về sự việc này. Anh khẳng định Ngân Sát Thủ vẫn là một cô gái tuyệt vời và tốt bụng, dù không hề muốn đi đến kết quả như hiện tại nhưng cả hai đã nói chuyện và trao đổi thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra quyết định. Anh cũng khẳng định mình là đáng bị chỉ trích nhiều hơn, tập trung nhiều hơn, đáng trách nhiều hơn.

MB0n6CiRBr39eaEZG2bu9CbfCXWJWIuUwdmbCRgO

Nguyên văn đoạn chia sẻ của ViruSs: 

Có lẽ im lặng lúc này cũng không hợp lý đối với những gì mọi người đang cố gắng ủng hộ và ở bên ViruSs.

Thật ra với khía cạnh của tớ thì có lẽ chỉ muốn mọi thứ thật êm đẹp, nhưng hiện tại có lẽ nó vẫn đẹp nhưng không êm được rồi.

Thật lòng tớ muốn cảm ơn tất cả mọi người trong đại gia đình Vaccine đã vẫn ở bên và ủng hộ ViruSs dù chuyện gì xảy ra đi nữa.

Mọi chuyện như thế nào có lẽ trong thời gian mọi người theo dõi cả 1 quãng dài cũng sẽ hiểu tớ là 1 người như thế nào và đối xử với Ngân như thế nào.

Việc dẫn đến quyết định như thế này không ai muốn cả nhưng là chuyện tình cảm riêng tư tớ xin phép không nói quá nhiều.

Tớ là người như thế nào ? Mọi người cũng biết và tự đưa ra đánh giá từ bản thân mỗi người.

Tớ là người cư xử như thế nào trong chuyện tình yêu? Mọi người chắc cũng tự đưa ra đánh giá được.

Tớ tốt hay tệ, đẹp hay xấu? Mỗi người sẽ có một nhận định riêng nữa.

Đối với tớ Ngân vẫn là người tuyệt vời, giỏi và tốt bụng, mọi người biết đấy, chuyện tình cảm mà. Chúng ta chẳng thể nói trước được điều gì trong tương lai cả. Chuyện tớ và Ngân dừng là điều cả 2 không hề muốn, cả 2 đều nhận được những tình cảm chân thành nhất, hết mình nhất và đẹp nhất trong quãng thời gian yêu nhau. Bọn tớ cũng đã gặp, nói chuyện và trao đổi thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra quyết định.

TdCEDFw4Rri1dp5zA0fIBGO0meZH7Zi3VV8aY5DQ

Nhìn thấy Ngân ổn định về mặt tài chính, công việc với vai trò là streamer đang thành công như vậy tớ càng mừng, yên tâm và hạnh phúc lắm rồi. Dù kết quả của mối quan hệ giữa tớ và Ngân như thế nào đi chăng nữa thì tớ vẫn luôn hỗ trợ hết mình trong cuộc sống với cậu ấy kể cả khi vai trò chỉ là bạn bè.

Có quá nhiều nguồn thông tin về chuyện này được lên và cũng có rất nhiều sự đánh giá, suy nghĩ khác nhau trong sự việc này. Tất cả nó chẳng còn quan trọng gì với tớ nữa. Câu chuyện nào thì cũng phải có "nhân vật thiện, nhân vật không thiện", "người bị hại hay bị cáo".

Cuộc sống này vốn dĩ đã vận hành như vậy rồi, công việc của các page họ cũng chỉ vì Traffic, đưa thông tin nhiều chiều để mọi người tự đánh giá mà thôi. Tớ cũng không có thầm trách móc ai hay tức giận vì điều gì.

Rồi mọi chuyện sẽ qua, kết quả của việc này cũng đang đúng ý tớ. Tớ nên là người đáng bị chỉ trích nhiều hơn, tập trung nhiều hơn, đáng trách nhiều hơn.

Ngân còn tương lai, hi vọng mọi người trong group Đại Gia Đình Vaccine tiếp tục ủng hộ Ngân trong tương lai, hạn chế tag hay post các thứ liên quan tới câu chuyện của 2 bọn tớ.

Cảm ơn mọi người rất rất nhiều đã hiểu và thông cảm cho ViruSs và đọc post này.