Vợ chồng Hoài Lâm vô tình để lộ mặt con gái nhỏ sau khoảng thời gian giấu kín

( PHUNUTODAY ) - Bảo Ngọc - bà xã Hoài Lâm vừa lập trang cá nhân cho gia đình nhỏ nhưng vô tình lại để lộ gương mặt con gái nhỏ.

Suốt thời gian vừa qua, từ khi công khai chuyện có con, vợ chồng nam ca sĩ Hoài Lâm - Bảo Ngọc vẫn cố gắng giấu gương mặt của các con. Tuy nhiên mới đây, chân dung hai cô con gái nhỏ vô tình bị lộ trên mạng xã hội.

Theo đó, vì quá yêu hai cô con gái, Bảo Ngọc đã tạo hẳn một trang cá nhân cho hai con trên instagram nhưng để chế độ riêng tư để tránh sự chú ý. Tuy nhiên, dù là tài khoản riêng tư, khi để hình đại diện cho instagram của con gái, Bảo Ngọc lại để hẳn hình con mình.

Và mới đây khi lập trang cá nhân riêng cho con gái nhỏ, vợ Hoài Lâm lại để lộ mặt của cục cưng nhà mình.

Và mới đây khi lập trang cá nhân riêng cho con gái nhỏ, vợ Hoài Lâm lại để lộ mặt của cục cưng nhà mình.

Thông qua hình ảnh đại diện được cập nhật, cộng đồng mạng đoán rằng đây là cô con gái nhỏ của Hoài Lâm. Bé có làn da trắng hồng, đồng thời sở hữu những nét đẹp từ ông bố trẻ. Nhận định này của cộng đồng mạng hoàn toàn trùng khớp với bật mí của Bảo Ngọc trước đó: "Một giống bố, một giống mẹ".

Cụ thể trước đó vài giờ, trên instagram cá nhân của mình, trong màn hỏi đáp cùng người hâm mộ, Bảo Ngọc - vợ Hoài Lâm đã thoải mái hơn khi nhận được những câu hỏi từ cộng đồng mạng như: "Hai cục cưng giống ba hay giống mẹ vậy em ơi?". Trước câu hỏi này từ người hâm mộ, Bảo Ngọc không ngần ngại đăng kèm hình ảnh cả gia đình diện đồ giống nhau: "Dạ, một giống mẹ, một giống ba".

Bảo Ngọc - vợ Hoài Lâm lần đầu bật mí những chi tiết thú vị về hai con gái nhỏ.

Bảo Ngọc - vợ Hoài Lâm lần đầu bật mí những chi tiết thú vị về hai con gái nhỏ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-chong-hoai-lam-vo-tinh-de-lo-mat-con-gai-nho-sau-khoang-thoi-gian-giau-kin-search/

/Khoevadep

La La
3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là 'chân ái' của giới làm đẹp

3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là "chân ái" của giới làm đẹp

Tóc xoăn đuôi được mệnh danh là "kiểu tóc quốc dân" vì độ phổ biến, tính cơ bản và hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời mà nó mang lại. Kiểu tóc này rất nhiều kiểu cách nên phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt. Dưới đây là 3 kiểu tóc xoăn đuôi dài luôn là "chân ái" của giới làm đẹp.