Vợ Công Lý tiết lộ thói quen của chồng, chỉ một chi tiết cũng làm rõ tình hình sức khỏe hiện tại

08:00, Thứ sáu 24/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Chỉ thông qua một số hành động nhỏ cũng đủ thấy sức khỏe của NSND Công Lý đã có những tiến triển.

Mới đây, bà xã NS Công Lý hài hước tiết lộ thói quen sau mỗi lần đi ra ngoài của NSND Công Lý. Cô viết: "Nếu ai hỏi, trong gia đình, ai là người gọn gàng, ngăn nắp nhất thì chính là Lý già đó ạ. Quần áo đi về thay ra là treo đúng chỗ, giày đi về tự cất vào tủ giày. Còn em thì ngược lại". Chỉ thông qua một số hành động nhỏ cũng đủ thấy sức khỏe của NSND Công Lý đã có những tiến triển.

Bà xã NSND Công Lý tiết lộ thói quen của chồng sau mỗi lần đi ra ngoài

Bà xã NSND Công Lý tiết lộ thói quen của chồng sau mỗi lần đi ra ngoài

Sau thời gian gặp biến cố sức khỏe, đến hiện tại, NSND Công Lý đã dần quay trở lại với nghệ thuật, bắt đầu với một số vai diễn nhỏ trong phim truyền hình.

NSND Công Lý được phong tặng danh hiệu NSND năm 2019. Công Lý tham gia nhiều phim truyền hình. Nghệ sĩ từng đảm nhận nhiều vai diễn trong các bộ phim như Bão qua làng, Gió làng Kình, Tình khúc bạch dương, Khi đàn ông góa vợ bật khóc...

Vào tháng 7/2021, NSND Công Lý đã bị đột quỵ tại nhà riêng khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong thời gian NSND Công Lý điều trị bệnh, bà xã Ngọc Hà liên tục túc trực ở bên cạnh để chăm sóc, động viên ông xã.

Đặc biệt, Ngọc Hà có mối quan hệ rất tốt với vợ cũ và các con riêng của nghệ sĩ Công Lý. Nữ phóng viên thường chia sẻ những hình ảnh đi ăn uống, tham gia chương trình cùng vợ thứ 2 của Công Lý là MC Thảo Vân và các con Tít, Kiến của anh. Nghệ sĩ Công Lý từng chia sẻ rằng anh rất vui vì Ngọc Hà là một cô gái thấu tình đạt lý.

Đặc biệt là khi nam nghệ sĩ gặp biến cố sức khỏe, cô luôn động viên, chăm sóc anh. Khi nhận được câu hỏi: "Lúc bị bệnh, anh nghĩ về người vợ của mình như thế nào?", NS Công Lý từng chia sẻ: "Lúc bấy giờ, tôi chỉ nghĩ đúng một điều: Chia tay". Sau nhiều vất vả, NS Công Lý cùng vợ đã vượt qua sóng gió. 

Cô từng nhiều lần nói về hành trình cùng chồng chữ bệnh. Cô cũng bày tỏ sự cảm kích, biết ơn vì tình cảm yêu thương, ủng hộ của mọi người dành cho chồng. Cô nói: "Đen vì bệnh nặng quá, nhưng may mắn anh Lý có nhiều người yêu thương thật lòng, mọi người ủng hộ. Từ anh em Nhà hát kịch Hà Nội, lẫn mọi người ở các đoàn làm phim… Ai cũng thương, cũng lo cho bé Lý hay dỗi hờn này. Anh Lý ra đoàn được mọi người yêu thương em ở nhà làm việc mới an tâm được".

"Biết anh vui vì được đi làm vào thời điểm này nhưng tận sâu trong lòng, anh Lý cũng vô cùng đau đớn vì không thể bung xoã được như trước kia. Nhưng còn được làm việc, còn được cống hiến, còn được gặp những người trong nghề cũng giúp anh bớt cô đơn. Vì thế, cuộc chiến với bệnh tật vợ chồng em không đơn độc. 

Chỉ một lời nói động viên, một lời khích lệ cũng khiến em hạnh phúc. Dẫu biết, hành trình còn dài. Và vợ chồng em sẽ cố gắng rất nhiều. Em trân trọng và cảm ơn tất cả mọi người luôn yêu thương vợ chồng Lý Hà", vợ "Cô Đẩu" trải lòng.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh