Vợ cũ Bằng Kiều quyết định tăng lên 20 triệu đô thừa kế cho con trai út sau khi thấy con làm việc này

13:15, Thứ ba 21/12/2021

( PHUNUTODAY ) - Trizzie Phương Trinh kể cô vừa chứng kiến cảnh con trai út rửa hết bát và chảo sau khi nấu bữa sáng cho anh trai.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều đã khoe việc con trai út Kenzi dậy rất sớm làm bữa sáng cho anh trai: "Đi xuống bếp thấy em đang đứng rửa chén, nhìn trong bồn thì thấy nào là chảo và vỏ trứng gà. Mẹ hỏi: "Mấy cái chảo này ở đâu ra mà con rửa vậy? Bà ngoại sáng giờ có nấu gì đâu mà có chảo?" Kenzi vừa rửa chén vừa trả lời: "Dạ con mới vừa làm trứng khuấy (scrambled eggs) cho anh Colin xong". Mẹ xót xa hỏi tiếp: "Tại sao anh Colin không làm mà bắt con làm?" Kenzi nói: "Anh không bắt, con muốn làm cho anh ăn". Kenzi là vậy đó, thương anh nên cái gì cũng muốn làm cho anh. Đi chơi với bạn, mẹ cho $40 thì em chỉ xài $20 cho mình, còn $20 kia mua quà đem về cho anh".

bangkieu

Trizzie Phương Trinh còn nói thêm về tính tự lập của cậu út: "Trong 3 đứa con trai Kenzi là đứa siêng nhất nhà. Em tự giặt đồ rồi tự xếp đồ bỏ vào tủ áo, giặt luôn cả đồ cho các anh. Nhiều khi mẹ cũng xót em lắm nhưng phải để cho em tự lập. Mấy đứa anh thì từ nhỏ đến lớn lúc nào cũng có người giúp việc làm hết mọi thứ nên quen cái thói ì ra đó. Kiểu ai làm gì làm, chuyện đó không phải của tui. Mẹ la mãi mới gọn gàng được hơn chút. Thấy em ngoan nên mẹ hay đùa với em là sau này mẹ sẽ để lại cho em 10 triệu, còn 2 thằng anh lớn mỗi đứa chỉ $100 ngàn thôi. Bây giờ thì còn xa xa lắm mới có được 10 triệu nhưng mình thích dùng luật hấp dẫn (law of attraction) khi nói chuyện với các con, biết đâu 20 năm nữa sẽ có. Em nghe vậy cười khúc khích rồi hỏi mẹ: "Vậy 10 triệu của con, con có chia cho anh được không?" Mẹ nghe em hỏi vậy nên quyết định tăng lên cho em 20 triệu luôn".

vo-cu-bang-kieu-quyet-tang-20-trieu-do-thua-ke-cho-con-trai-ut-sau-khi-chung-kien-hanh-dong-day-yeu-thuong-nay-2-ngoisaovn-w660-h495

Trong quá khứ, Trizzie Phương Trinh từng đắn đo về việc sinh con thứ 3. Đến cuối cùng cả hai vợ chồng Bằng Kiều đều quyết định sinh nên giờ đây mới có được cậu con trai út ngoan ngoãn, hiếu thảo đến thế. Hiện tại, Trizzie Phương Trinh rất hài lòng về quyết định của mình năm xưa.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh