Xúc động với lời nhắn nhủ của Thanh Thảo dành cho con trai Ngô Kiến Huy nhân ngày sinh nhật

( PHUNUTODAY ) - Bài đăng gửi lời chúc mừng tới con trai Ngô Kiến Huy của Thanh Thảo khiến nhiều người xúc động.

Chiều 20/12, Thanh Thảo tung loạt ảnh mừng sinh nhật 10 tuổi của bé Jacky Minh Trí - con trai của Ngô Kiến Huy. Cậu bé được nhận xét đã lớn phổng phao và ngày càng điển trai. Trong dịp đặc biệt này, Thanh Thảo tiết lộ đã để Jacky Minh Trí tự làm những việc theo ý thích của mình như chọn nơi tổ chức tiệc, chọn bánh.

thanhthao
img1983-1639993769256419555854

Ngoài ra, bài đăng gửi lời chúc mừng tới con nuôi của Thanh Thảo khiến rất nhiều người xúc động. "Vậy là con trai đã bước sang tuổi thứ 10 rồi đấy. Chàng trai của mẹ rất thông minh, học giỏi, ngoan hiền và rất là tình cảm", Thanh Thảo chia sẻ. Đặc biệt, cô bày tỏ mong muốn ở con trai 2 điều: "Chỉ mong mai này con sẽ nên người, sống tự lập và là một người nhân hậu, đạo đức". Trước đó, Thanh Thảo dù bận rộn vẫn cố gắng để có mặt trong sinh nhật của con trai.

Jackie Minh Trí là con trai của Thụy Anh và Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, từ khi cậu bé chào đời đã được dì ruột là ca sĩ Thanh Thảo nhận làm con nuôi. Dù học giỏi nhưng cậu bé hơi nhút nhát và ít giao tiếp với mọi người. Điều này khiến mẹ nuôi khá lo lắng và mong muốn con phát triển toàn diện hơn.

Cách đây không lâu, Thanh Thảo không giấu xúc động khi tiết lộ bản thân rơi nước mắt vì con trai. Cô cũng không giấu sự tự hào về cậu bé bởi càng lớn càng thông minh và học hành luôn đứng đầu lớp.

Thanh Thảo viết: "Đêm nay bỗng nhiên nhớ anh hai Jacky Minh Trí. Cả nhà đi xa, mẹ đi làm, ba và em đi theo kết hợp thăm người thân, anh hai còn đi học nên không theo được. Mẹ nhớ anh hai đêm nay vì nhìn thấy em Talia được ba cưng quá! Em chỉ nghẹt mũi khó thở khi ngủ, mà ba đã bế em trên vai, đi một vòng khắp phòng để em ngủ ngon hơn, xoa đầu xoa mũi để em dễ thở.

thanhthao

Em luôn được nằm bên cạnh ba và mẹ ngủ mỗi ngày. Còn anh hai là con trai, lại lớn rồi nên phải tập ngủ phòng riêng, tập sự tự lập và cứng cáp, nhưng thú thật nhiều lần mẹ rơi nước mắt khi nghĩ đến cảnh anh lủi thủi một mình trong phòng. Cứ ráng kiềm lòng lại để tập cho anh hai sự mạnh mẽ, không dựa dẫm vào bất kỳ ai, để chẳng may mẹ có ra sao thì anh hai vẫn biết cách tự bảo vệ và chăm sóc bản thân mình.

Ngày này tháng sau, đúng 1 tháng nữa thôi là anh hai 10 tuổi rồi. Anh hai Jacky học giỏi và rất thông minh, luôn là leader trong lớp và là người đưa ra những ý tưởng rất sáng tạo, mê đọc sách và kể lại cho cô và các bạn nghe những điều được học từ sách. Anh hai có thể đọc hơn 200 chữ trong một phút, cô giáo khen anh lắm! Chỉ có điều anh mê game và còn nhút nhát khi phải ngủ một mình thôi, đêm nào cũng mong có bà ngoại hay mẹ nằm cạnh. Ráng lên chàng trai của mẹ, con sẽ là một người thật tài đức trong tương lai con nhé! Yêu con".