Vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình tái hôn với chồng trẻ kém 9 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Chồng trẻ của diễn viên Thảo Trang có tên là Trương Quang Pháp, sinh năm 1996 và là diễn viên mới của làng sân khấu phía Nam.

Thảo Trang - vỡ cũ của cầu thủ Thanh Bình đã tím thấy hạnh phúc mới sau đổ vỡ hôn nhân. Hôn lễ của cô diễn ra ở một nhà hàng ở quận Tân Bình, TP HCM. Cặp đôi chỉ mời những người bạn thân thiết đến tham dự đám cưới. Trong số đó nổi lên 2 cái tên nổi bật đó là NSƯT Thành Lộc và Hoàng Mập.

Chú rể sánh đôi cùng Thảo Trang là Trương Quang Pháp, sinh năm 1996, kém cô 9 tuổi. Cả hai quen nhau khi cùng đóng phim, dù đã hẹn hò được hơn 1 năm qua nhưng Thảo Trang khá kín tiếng. 

Empty
Empty

Họ thường đăng tải ảnh chụp chung trên trang cá nhân nhưng không bình luận về đối phương. Vì vậy, hôn lễ của Thảo Trang và Trương Quang Pháp đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Bạn bè của Thảo Trang cho biết dù cả hai có khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng hai bên gia đình đều ủng hộ. 

Ngày 22/9, Thảo Trang và Trương Quang Pháp đã chụp ảnh cưới tại Đà Lạt với bối cảnh lãng mạn. Trương Quang Pháp chia sẻ: "Duyên do trời định, phận do người tạo. Có thể gặp được người nào là do duyên may nhưng để sống bên cạnh ai đó chính là sự lựa chọn".

Thảo Trang sinh năm 1987, là vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình. Trước khi chia tay, họ đã có một con gái chung tên Cherry. Cô thừa nhận sau đỏ vỡ với Phan Thanh Bình, cô mới có cơ hội bén duyên và thành công trong hoạt động nghệ thuật. Nói về chồng cũ, cô chia sẻ: "Không có Thanh Bình, không có Thảo Trang ngày hôm nay. Nhưng sau này khi sự nghiệp ổn định, tôi cũng không muốn làm phiền cuộc sống của anh Bình".

vo-cu-phan-thanh-binh 3

Cô cho biết thêm: "Quãng thời gian bên nhau thật sự chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm và từng rất hạnh phúc. Tôi là người may mắn khi có chồng là anh Bình. Anh ấy là một người tốt. Tôi chưa bao giờ hối hận khi kết hôn sớm và có một cô con gái đáng yêu. Nhưng dường như may mắn không ở lâu nên tôi không giữ được hạnh phúc mãi mãi".

Sau khi ly hôn Phan Thanh Bình, Thảo Trang đoạt ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2018; vai diễn Hạnh Nhi trong phim truyền hình Tiếng sét trong mưa... Không chỉ tham gia đóng phim, Thảo Trang còn năng động trong công việc kinh doanh và dần ổn định cuộc sống.

Theo:  khoevadep.com.vn