Vợ cũ Đan Trường chia sẻ gây chú ý sau khi khỏi Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Thủy Tiên - vợ cũ Đan Trường và con trai đã bị nhiễm Covid-19. Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con Thủy Tiên đã ổn định.

Mới đây, vợ cũ Đan Trường là Thủy Tiên cho biết cô và con trai đã khỏi bệnh và quay trở lại cuộc sống bình thường. "Thủy Tiên và bé Thiên Từ xin được gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm và thăm hỏi hai mẹ con trong giai đoạn điều trị bệnh Covid. Thật may mắn, Tiên và bé đã khỏi bệnh và bắt đầu quay trở lại với những sinh hoạt thường ngày, với công việc tại công ty. Những ngày phải cách ly ở nhà cùng với Thiên Từ, Tiên nhận ra một điều mình thật may mắn khi có được một phúc phần tốt. Và phúc phần đó không phải là tài sản, vật chất hiện hữu mà chính là bé Thiên Từ. Có con bên cạnh thật sự đã quá đủ trong cuộc sống này", vợ cũ Đan Trường viết.

d

Đan Trường - Thủy Tiên từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Vì thế, thông tin cả hai chính thức ly hôn đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Cả hai được khán giả quan tâm yêu mến khi vẫn cư xử văn minh, cùng chăm sóc con trai.

"Từ khi có Thiên Từ đến nay, chưa bao giờ tôi đòi hỏi hay đề cập với anh Trường chuyện nuôi dưỡng cho con. Một phần vì tôi đủ tự tin bản thân có thể chu toàn cho bé. Một phần tôi nghĩ việc chăm sóc cho con không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình thương, nghĩa vụ của bậc làm cha mẹ. Tôi để anh ấy thoải mái và tùy vào khả năng của riêng anh", bà xã Đan Trường chia sẻ.

dntrung

"Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ", bà xã Đan Trường từng tâm sự.

Về phía Đan Trường anh chia sẻ: "Đan Trường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các fan thân yêu đã thăm hỏi, động viên cho Đan Trường và Thuỷ Tiên. Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này. Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên.

Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gửi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định. Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm".