Vợ Đinh Tiến Đạt lên tiếng đính chính tin đồn rạn nứt hôn nhân

( PHUNUTODAY ) - Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xôn xao việc vợ chồng Đinh Tiến Đạt - Thụy Vy rạn nứt hôn nhân, để đáp trả những tin đồn vô căn cứ này, Thụy Vy bất ngờ lên tiếng về sự việc.

Mới đây những chia sẻ lạ trên trang cá nhân của cặp đôi Đinh Tiến Đạt - Thụy Vy khiến cộng đồng mạng lo lắng về chuyện "đường ai nấy đi". Mặc dù không lên tiếng đáp trả thẳng thắn nhưng cặp đôi đã chứng minh rằng họ đang hạnh phúc bằng cách thường xuyên bình luận trên facebook của nhau.

Empty

Cụ thể qua dòng trạng thái được cập nhật mới đây, Đinh Tiến Đạt hỏi thăm cư dân mạng: "Chụp hình thẻ ở đâu mà không photoshop nhỉ?". Ngay lập tức, bà xã Tiến Đạt hào hứng trả lời câu hỏi giúp chồng: "Vào thẳng chỗ làm chứng minh thư nhân dân hoặc passport chụp đi nhé, khỏi càm ràm chỉnh sửa lâu chờ lấy hình lâu mắc tiền gì hết. Chỉ cần chụp xong có liền thậm chí không cần chụp lần 2 cho dù mắt nhắm mắt mở mắt gườm mắt trợn gì cũng mặc kệ nha".

Thụy Vy bình luận trên facebook của chồng. Tiến Đạt cũng đáp lại vợ. Điều này chứng minh, cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc không giống như lời đồn.

Thụy Vy bình luận trên facebook của chồng. Tiến Đạt cũng đáp lại vợ. Điều này chứng minh, cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc không giống như lời đồn.

Cuối năm 2018, Đinh Tiến Đạt gây xôn xao cộng đồng mạng khi bất ngờ thông báo chuyện kết hôn. Ngay sau đó, những thông tin về cô dâu Thụy Vy lập tức bị cộng đồng mạng săn lùng. Được biết, cặp đôi hẹn hò khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Cho đến ngày 8/5 vừa qua, vợ bà xã Tiến Đạt xác nhận đang mang thai con đầu lòng. Cô cho biết em bé hiện được 14 tuần tuổi, khỏe mạnh.

12.2

Thụy Vy cho biết mặc dì đang trong giai đoạn ốm nghén, thường xuyên có triệu chứng mệt mỏi nhưng tinh thần cô vẫn rất tốt vì luôn được chồng quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng.