Vợ sắp cưới Phan Văn Đức khoe ảnh không gian đám hỏi lung linh nhưng vẫn “giấu nhẹm” điều này

( PHUNUTODAY ) - Cô dâu của Phan Văn Đức đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về không gian tổ chức đám hỏi siêu lung linh của cặp đôi.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm siêu ngọt ngào của mình, cặp đôi Phan Văn Đức và Nhật Linh đã gây được sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Thời gian gần đây, cặp đôi "trai tài gái sắc" này lại càng nhận được rất nhiều sự quan tâm của làng bóng Việt khi chuẩn bị tổ chức kết hôn.

Cặp đôi khoe nhẫn cưới khi đi chụp ảnh.

Cặp đôi khoe nhẫn cưới khi đi chụp ảnh.

Sau khi hé lộ một vài tấm ảnh cưới thì mới đây, Nhật Linh lại tiếp tục khoe những hình ảnh đầu tiên về không gian tổ chức đám hỏi của mình.

Theo đó, không gian lễ ăn hỏi của cặp đôi được trang trí vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Từ bàn tiệc đến những lẵng hoa đã được sắp đặt đâu vào đấy, vô cùng lịch sự. Thậm chí, cô nàng còn không ngại ngần khoe bộ móng tay mới làm để chuẩn bị cho đám hỏi. Dù đính kèm với bức ảnh là dòng trạng thái than "đuối như con cá chuối" nhưng ai cũng đoán được Nhật Linh đang rất vui và mong đợi ngày trọng đại của mình.

Dù hé lộ những hình ảnh về không gian đám hỏi nhưng Nhật Linh vẫn quyết định “giấu nhẹm” thời gian chính xác diễn ra buổi lễ khiến nhiều người tỏ ra tò mò.

a
b
Một số hình ảnh được vợ sắp cưới của Phan Văn Đức chia sẻ lên trang cá nhân.

Một số hình ảnh được vợ sắp cưới của Phan Văn Đức chia sẻ lên trang cá nhân.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ lên trang cá nhân của cô nàng thì đã nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần mọi người đều gửi lời chúc mừng đến cặp đôi "trai tài gái sắc" này. 

Được biết, sau đám hỏi này thì cặp đôi trai tài gái sắc sẽ tổ chức đám cưới vào ngày mùng 6 Tết Nguyên đán tới đây.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-sap-cuoi-phan-van-duc-khoe-anh-khong-gian-dam-hoi-lung-linh-nhung-van-giau-nhem-dieu-nay-search/

/Khoevadep

Tú Linh