Vô tình nhặt 2 túi rác trên đường, về nhà mở ra người phụ nữ mới thấy cảnh tượng khó ngờ

( PHUNUTODAY ) - Một gia đình đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra 2 bao rác mà mình vô tình nhặt trên đường lại nhồi đầy tiền bên trong.

Mới đây, một gia đình ở Mỹ đã vô tình phát hiện 23 tỷ đồng trong 2 túi rác mà họ vô tình nhặt được trên đường.

Theo kênh truyền hình địa phương WTVR-TV, một gia đình ở quận Caroline, thuộc tiểu bang Virginia, Mỹ đã nhặt được gần 1 triệu USD đựng trong 2 túi nilon trên đường.

Hình ảnh minh họa.

Hình ảnh minh họa.

Theo đó, vào ngày 16/5, Chị Emily Schantz cùng chồng và 2 con trai đang di chuyển trên đường thì chợt thấy một chiếc túi nilon nằm giữa đường. Nghĩ rằng đây là những túi rác ai đó đã ném ra đường nên chị Schantz đã quyết định nhặt lên xe và mang về nhà vứt bỏ.

Sau khi chị Schantz và gia đình quyết định dừng xe và nhặt chiếc túi lên thì họ lại tiếp tục phát hiện thêm một cái túi khác có hình dạng tương tự cách đó vài mét.

Đáng chú ý, khi về đến nhà và mở 2 chiếc túi này ra thì họ bất ngờ phát hiện có rất nhiều tiền mặt. Tổng số tiền trong 2 chiếc túi này là gần 1 triệu USD (tương đương gần 23 tỷ đồng).

Ngay sau khi phát hiện số tiền lớn, họ đã thông báo sự việc với chính quyền địa phương. Cảnh sát đang tiến hành điều tra xác minh xem ai là chủ sở hữu hợp pháp của hai bao tiền.

Theo một giả thiết, số tiền mặt lớn như vậy có thể bị rơi khi đang trên đường đến ngân hàng. Hiện tại vẫn chưa rõ vì sao từng ấy tiền lại nằm trên đường.

"Được gặp những người trung thực, sẵn sàng trả lại gần 1 triệu USD nhặt được, thật là trường hợp hy hữu. Chúng tôi rất cảm phục và tự hào về hành động của họ", - thiếu tá cảnh sát Scott Moser nói.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vo-tinh-nhat-2-tui-rac-tren-duong-ve-nha-mo-ra-nguoi-phu-nu-moi-thay-canh-tuong-kho-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh