Vụ cháu dâu và cậu vào nhà nghỉ: Phải trừng trị một trận rồi mới ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Thông tin thêm về vụ cháu dâu và cậu vào nhà nghỉ, được biết, cô cháu dâu đã đồng ý li dị. Tuy nhiên người “mợ” vẫn kiên quyết phải “trừng trị” một trận mới ly hôn.

 Tiếp tục thông tin liên quan đến vụ việc cháu dâu vào nhà nghỉ với cậu, chiều 16/7, ông Nguyễn Đức Chúng - Chủ tịch UBND xã Ngọc Linh (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) cho biết, hiện tại chính quyền xã vẫn chưa nhận được đơn thư hay yêu cầu giải quyết sự việc từ phía các bên.

"Người chồng của chị D. (người cháu dâu trong sự việc) đã lên xã nhờ tư vấn thủ tục và nộp đơn ly hôn ra tòa. Qua nắm bắt, hiện nay chị D. đã bỏ đi chưa trở về nhà", ông Chúng thông tin.

Chiều cùng ngày, chia sẻ thêm thông tin, một cán bộ tại địa phương cho hay, sau sự việc đánh ghen tại nhà nghỉ như thông tin được chia sẻ trên cộng đồng mạng, người vợ đã trở về và viết giấy để lại toàn bộ tài sản cho con.

"Chị D. đồng ý ly hôn và để lại toàn bộ tài sản cho con, chấp nhận ra đi với 2 bàn tay trắng. Sau đó chị này lấy hết quần áo và tiếp tục bỏ đi cùng với người cậu. Trước đấy, do vội quá nên không kịp mang gì đi.

Cũng đã hơn chục ngày từ khi cậu dẫn cháu đi, họ vẫn chưa quay trở về", vị cán bộ kể.

11531475282_4846_141315457_162332315

Người vợ áo hồng đánh ghen khi phát hiện cháu dâu và chồng trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip

Nói thêm về "những người ở lại", vị cán bộ nhận xét, cả người vợ của ông B. (người cậu) và chồng của chị D. đều muốn tha thứ, bỏ qua vì thương con, hàn gắn gia đình. Tuy nhiên, sự việc trở nên phức tạp, khó giải quyết khi cậu và cháu dâu lại dẫn nhau bỏ đi.

Cán bộ xã Ngọc Linh lý giải trước sự việc chồng chị D. nộp đơn ly hôn: "Có thể là cậu này chịu áp lực lớn từ gia đình. Người nhà không muốn chấp nhận một người con dâu như thế. Nhất là hiện tại khi hai người này còn đang bỏ đi với nhau.

Hai người này cũng thừa nhận với gia đình rằng đã có tình cảm với nhau từ 4 năm nay, nhưng việc quan hệ thì mới được khoảng 1,5 năm qua".

Chính vì việc 2 người bắt đầu công khai mối quan hệ, dẫn nhau bỏ đi nơi khác sinh sống khi chưa giải quyết xong sự việc nên càng khiến người dân thêm bàn tán.

Người cậu và cháu dâu trong vụ việc cách nhau khoảng 10 tuổi. Việc 2 người có mối quan hệ ngoài luồng với nhau đã được gia đình nghi ngờ từ lâu.

Chồng chị D. cũng đã cố gắng đưa vợ đi làm cùng mình ở nơi khác nhưng sau đó chị D. lại tìm cớ trở về nhà.

Ban đầu, gia đình nhà ông B. chưa muốn làm tung sự việc lên vì cậu con trai học lớp 12 tại thời điểm đó chưa thi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, do bức xúc việc ông B. kiếm chuyện đánh vợ nên khi thấy cậu và cháu dâu đi với nhau người con trai liền gọi người thân bắt quả tang sự việc.

Trước đó, vào ngày 13/7, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip người vợ mặc áo đỏ và một số người thân ập vào 1 nhà nghỉ để bắt quả tang cháu dâu và chồng mình ngoại tình với nhau.

Trong đoạn clip, người vợ liên tục mắng chửi, lấy tay đánh đập và ép cô cháu dâu vào tường và hỏi: "Mày nói đi, mày với ông B. vào nhà nghỉ làm gì?". Cô cháu dâu chỉ thút thít khóc.

Người vợ nhanh chóng kéo cô cháu dâu từ trong nhà nghỉ ra ngoài đường tiếp tục tra hỏi và mắng chử. Cô gái vẫn cố gắng giữ khẩu trang che kín mặt và mũ bảo hiểm đội đầu, cố gắng tránh những đòn đánh mà không chống cự lại.

Người vợ lớn giọng: "Chồng mày đi làm nuôi mày để mày đi với cậu mày à? Mày với ông ấy dẫn nhau vào đây làm gì? Tao là mợ của mày nhé!".

Cô cháu dâu cầu xin đừng làm to chuyện để về gia đình giải quyết nhưng người phụ nữ không dừng lại. “Tao là mợ mày, mày khốn nạn để cho cậu mày đánh tao như thế à, thế thì tao phải đánh mày”, người phụ nữ nói.

Sau đó, có một người đi xe máy đến để cho cô gái nhảy lên xe chạy khỏi nhà nghỉ. Người vợ vẫn cố ném dép theo.

 Sau vụ việc, cô cháu dâu và người cậu đã bỏ đi cùng nhau. Hai người này công khai, tìm đến thuê trọ tại nơi khác cũng thuộc địa phận huyện Vị Xuyên để ở cùng nhau.

Người chồng của chị D. đã làm đơn gửi ra tòa đòi ly hôn, còn vợ ông B. tuyên bố rằng "phải trừng trị hai người này một trận nữa mới ly hôn".